พิมรี่พาย งานเข้ าอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเจอดราม่าไม่หยุดเลยละค่าาา สำหรับ แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง ‘พิมรี่พาย’ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะโดนดราม่าหลังมี หมอปลอมมาสมัครและทำงานในคลีนิคเสริมความงามของเจ้าตัว ซึ่งหลังจากที่มีดราม่าหมอปลอมแล้วพิมรี่พายก็ยังงานเข้าอย่างต่อเนื่อง

เพราะล่าสุด เพจดังอย่าง  Drama-addict ก็ได้ออกมาเป็นกระบอกเสียงแทนลูกค้าอีกนับพันที่เจอปัญหา สั่งแล้วไม่ได้ของ เรียกได้ว่าสั่งไปเป็นเดือนแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ของ บางคนได้ของหมดอายุ ซึ่งแม้หลายคนจะไปตามในไลฟ์แต่ก็ยังไม่สนใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เอาใหม่ๆ แอดมินมันบ่นมาว่าลง QR code ไลนกลุ่ม ทัวร์ลงเยอะจนตอบไม่ทัน คือตอนนี้กลุ่มลูกค้าพิมรี่พายฝากมา ว่าเขามีปัญหาสั่งของแล้ว ยังไม่ได้สินค้านานมาก และไปตามสินค้ากับทางทีมงาน พรพ ก็ยังไม่มีความคืบหน้า แถมมีคนเจอปัญหาเดียวกันเป็นพันๆคน (บางคนเจอปัญหาเปิดมาสินค้าหมดอายุด้วย) เลยฝากจ่ามาลงเพจถึง พรพ ให้มาดูปัญหานี้หน่อย

ปล อันนี้แนะนำส่วนตัว เห็น พรพ มีปัญหานี้หลายหนแล้ว แนะนำ งดรับออเดอร์ใหม่ แล้วเคลียร์ออเดอร์เก่าให้หมด จากนั้นทำระบบหลังบ้านให้มีประสิทธิภาพและเป็นระบบดีมั้ยครับ

ปล 2 ในไลน์กลุ่มลูกค้าที่รอของ แม่งโกลาหลฉิบหxxเลย

ปล3. ขอเอา QR ไลนกลุ่มออกก่อน ใครยังไม่มีช่องทางติดต่อลองบ่นๆในนี้ก่อนได้

***********************************
สวัสดีค่ะจ่า เราอยากให้จ่าช่วยเป็นกระบอกเสียงให้หน่อยค่ะ เรื่องเพจพิมรี่พายขายทุกอย่าง มีลูกค้าหลายพันคนที่ไม่ได้รับสินค้า หลังจากที่สั่งของไปค่ะจ่า ตอนนี้รวมตัวกันอยู่ในไลน์ผู้เสียหาย แล้วก็มีแอดมินบริษัทอยู่ในกลุ่มด้วยค่ะ บางคนไม่ได้ของตั้งแต่ พ.ย. แต่ พรพ ไม่เคยมารับรู้ปัญหาค่ะ ไลฟ์ขายอย่างต่อเนื่องไม่พัก ไม่ส่งของ ไม่หนี ไม่คืนเงิน ไม่สนใจไยดีอะไรเลยค่ะ

แอดมินเลื่อนส่งของแล้ว เลื่อนส่งของอีก สินค้าที่ได้รับ บางคนได้ชุดนอนหมดเลย 46 รายการ แล้วอ้างว่า รหัสผิด บางคนต้องรอเคอร์รี่เค้าไปรับของคืน ให้เวลามากสุด 2 เดือนเลยค่ะ กว่าแต่ละออเดอร์จะถูกต้อง หลายคนไปเม้นในไลฟ์สด พรพ ที่ขายของ แต่นางปล่อยเบลอค่ะ ไม่อ่าน ไม่สนใจ ขายของอย่างเดียว

รบกวนจ่าเป็นกระบอกเสียงให้พวกเราด้วยนะคะ พวกเราเสียงไม่ดังพอจริงๆค่ะ ตอนนี้หลายคนช่วยกันไปแจ้งเพจคุณหนุ่มด้วยค่ะ ไม่อยากได้ของแล้วตอนนี้ อยากได้เงินคืน เพราะแอดมินแจ้งว่าไม่ได้ของตามกำหนดจะคืนเงิน แต่สุดท้ายก็ไม่คืนค่ะ หลายคนรอของจนเป็นบ้า เป็นประสาทแล้วค่ะ

-มีใครให้นานกว่านี้ไหมโอนไปตั้งแต่18 มกราคม 2564 ยังไม่ได้ของ ไม่หนี ไม่หาย แต่ทักไป ไม่ตอบ55555555555555 ???แอดมินจะดำเนินการให้ไม่เกิน 48 hr. จากเวลาที่ลูกค้าทักเข้ามาล่าสุดนะคะ? ขอบพระคุณค่ะ ??อ #พิมรี่พายขายทุกอย่าง

-สั่งชุดนอน 2 ชุด ได้หมูแผ่นมาแทน 2ห่อ ทุกวันนี้กินหมดแล้วเพจยังไม่อ่านแชทเลยค่ะ?

-ครั้งแรก ครั้งเดียว จัดของผิด รอคำตอบนานมากกก สั่งชุดนอนได้หมูหวาน แจ้งไปว่า รอนานขนาดนี้ ทานแล้วนะคะ แค่นั้นแหละ แอดมินรีบแจ้งว่า ต้องโอนเงินเพิ่ม เนื่องจาก สินค้าราคาแตกต่างกัน ครั้งเดียว จบ. แยกย้ายค่ะ

-ติ่งบอกว่าคนเราย่อมผิดพลาดกันได้ เขารับผิดชอบทุกครั้ง ด่าเขาเคยทำบุญแบบเขาหรือเปล่า อยากได้ของเร็วไปทำบุญเยอะๆค่ะ ..สภาพพพ

-โดนเหมือนกันคะ โอนเงินไปวันที่5/12/64 รอของมา15วันแล้ว ไม่มีวี่แวว ทักแชทไปหลายรอบก็ไม่มีคนอ่าน ไปเม้นท์บอกในliveก็ไม่สนใจ ไปตามในเพจรอของพรพ.หลายรอบก็ไม่เห็นแอดมินมาตอบหรือให้ความมั่นใจอะไรเลย หลายคนคิดเหมือนๆกันเลยว่าตามของจนเหนื่อย ใกล้ถอดใจกัน บางคนก็ถอดใจไปแล้วที่จะตามของ ทั้งๆที่โอนเงินไปแล้ว

-ของเราสั่งของไปได้ชุดนอนมาแทน46ชุด ของที่สั่งไม่ได้สักชิ้น ถามไปก้อได้คำตอบว่าแจ้งทางร้านให้แล้ว ต่อมาก้อเงียบไป ไม่มีการติดต่อมาเคลียใดๆเลย มันไม่ใช่ความผิดของลูกค้าเลยนะคะที่ต้องมาเจอทางร้านอ้างว่าคีย์รหัสผิดยกกล่อง 5555 ต้องแจกทั้งซอยแล้วค่ะ46ชุดใส่คนเดียวไม่ไหว

-นี่ไงเห็นแก่ได้พอได้เงินไม่รับผิดชอบ ของก็ไม่ได้ ยืนไลฟ์มึนๆเป็นจ่าเฉยกับลูกค้าคนใหม่ ลูกค้าคนเก่าช่างแม่มโค๊ะ

เรียกได้ว่าดุเดือดทั้งในโพสต์และในคอมเมนต์เลยละค่ะ เพราะในคอมเมนต์หลายคนก็เจอปัญหาเรื่องนี้เหมือนกัน บางคนโอนเงินไปตั้งแต่เดือนมกราคมแต่ก็ยังไม่ได้ของเลย เอาเป็นว่าพิมรี่พายจะจัดการยังไงต่อไปนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Drama-addict