เปิดบ้าน อาร์ตี้ นักแสดงดัง

สำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร วัย 31 ปี ซึ่งเขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักมาจากภาพยนตร์เรื่อง บุญชู 9 จากนั้นก็มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมอยู่ตลอด แต่ช่วงหลังมานี้ไม่ค่อยเห็นผลงานสักเท่าไหร่

หากย้อนกลับไป อาร์ตี้ เริ่มเข้าสู้วงการได้ไปเป็นดารารับเชิญให้กับละครเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ รับบทเป็น ชิดชัย ต่อมาได้คัดเลือกให้รับบทเป็น บุญโชค ลูกของ บุญชู บ้านโข้ง หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ และ โมลี แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์ ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง บุญชู 9 ผลงานกำกับของบัณฑิต ฤทธิ์ถกล

โดยในบทนี้คุณพ่อพาไปแคสการแสดง ซึ่งในวันที่รับสมัครหานักแสดงผู้มารับบทนี้นั้น ทางฝ่ายคุณพ่อของอาร์ตี้ลงทุนขับรถพาเจ้าตัวจากขอนแก่นมาที่กรุงเทพฯ

ซึ่งอาร์ตี้ไม่เคยดูบุญชูมาก่อน และไม่รู้จักเลย ซึ่งตอนมาแคสได้บทพูดสั้น ๆ ว่า สวัสดีจ้า ฉั่นบุญโชค ลูกบุญชู แม่โมลี  และด้วยหน้าตาไทยๆ ดูซื่อๆ และพูดอีสานได้

จึงได้รับบทบุญโชค และเซ็นสัญญากับไฟว์สตาร์ 5 ปี หลังจากนั้นเข้ามาเวิร์คช็อป 5 วัน ให้พูดภาษาสุพรรณและดูบุญชูทุกภาค จนมาเข้าฉากแรก ถ่ายทำที่สะพานสาทร

และยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลง เขิน ที่เป็นเพลงเก่าของวงแกรนด์เอ็กซ์ ในปี พ.ศ. 2552 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 2 คือเรื่อง Before Valentine ก่อนรัก…หมุนรอบตัวเรา รับบทเป็นโจ๊ก

และในปีเดียวกันมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง ก่อนหน้านี้ก็สร้างความฮือฮืให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยทีเดียวหลังจากที่ภรรยาของ อาร์ตี้ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว

ประกาศตามหาตัวให้มาเซ็นใบหย่า และให้มาเคลียร์ภาระต่างๆที่ทิ้งเอาไว้ให้กับเธอด้วยเพราะว่าไม่สามารถติดต่อได้ในทุกๆช่องทาง อดทนมาตลอดแต่ภาระที่ทิ้งไว้ให้นั้นก็หนักมาก

และในวันนี้ทางเราก็จะพามาเปิดบ้านที่ขอนแก่นของ อาร์ตี้ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็ยังมีธุรกิจปั๊มน้ำมันอีกด้วยรอบๆบ้านก็มีสนามหญ้าที่สามารถเอาไว้พักผ่อนหย่อนใจได้มีพื้นที่เยอะมากไม่ว่าจะเป็นมุมไหนของบ้านก็ต้องบอกเลยว่าสวยงามมากจริงๆแถมดีไซน์ก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย

บรรยากาศน่าอยู่มาก

บ้านสวยวิวดีสุดๆ