เปิดตัวรักครั้งใหม่ ‘จอห์น วิญญู’

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ออกมาประกาศจุดยืนทางการเมืองของตัวเองอย่างชัดเจน สำหรับหนุ่ม จอห์น วิญญู ที่เมื่อต้นปีที่ผ่านมาทางด้านอดีตภรรยา เเพร ชุติมา ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าตนเองนั้นโสดเเล้ว เเละให้เหตุผลว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมือง หรือมือที่สาม พร้อมทั้งตนเเละฝ่ายชายยังเป็นพ่อเเละเเม่ที่ดีให้กับลูกชายทั้งสองคนอยู่

ซึ่งต่อมาทางด้านหนุ่มจอห์นยังได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้าว่า “โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิตเสียดายมั้ย… เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวัน

สุดท้ายคือใจสลายมากกว่า สิ่งที่ทำได้คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และไรอัน

ดีใจที่มีครอบครัวและกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร

ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดี

และพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีกทุกชีวิตต้องเดินต่อไป

ขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่ผ่านมาถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีกความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆ สุขก็สุดใจ เจ็บก็แทบขาดใจดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆกันนะทุกคน🙂”

ล่าสุด หนุ่มจอห์นได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเปิดตัวสาวสวยในทริปเที่ยวทะเล ด้วยเเคปชั่นหัวใจอิโมจิสีเเดง ซึ่งทางด้านฝ่ายหญิงยังเข้ามาคอมเมนต์สั้นๆว่า “RuK”

เเละเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวเเก้ว กรวีร์ ก็จะเห็นได้ว่ามีภาพคู่สวีทหวานกับหนุ่มจอห์นอยู่บ่อยๆ เเละสาวคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่า

เเต่เธอคือนักเเสดงสาวทางช่อง 3 ที่เตยมีผลงานโกอินเตอร์ เเละเเจ้งเกิดในบทบาทของ ผีอู่เเก้ว ในละครเรื่องสัญญารักสัญญาลวงเองค่าา

ขอบคุณข้อ:johnwinyu