มิถุนายน 30, 2022

แป้ง อว ดโฉมหน้าลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว เเป้ง อรจิรา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้บินลัดฟ้าไปคลอดลูกคนแรกที่ประเทศสิงคโปร์ด้วยละค่ะ โดยเปิดใจสาเหตุที่ไปคลอดที่ต่างประเทศว่า

เพราะ แฟนเป็นคนสิงค์โปร์ และในช่วงโควิดไม่ได้กลับประเทศตัวเองมาประมาณ 2 ปีเเล้ว อยากให้แม่สามีเห็นหลาน และอีกอย่างที่อยากไปคลอดลูกที่นั้นเพราะ มี Confinement center ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะต้องอะไรบ้าง

เหมือนกันเซ็นเตอร์ของการอยู่ไฟ เหมือนเราคลอดเสร็จและไปอยู่โรงแรมที่มีพี่เลี้ยง มีพยาบาล มีทุกอย่าง คือเราไม่ต้องทำอะไรเลย ถึงเวลาเขาก็จะเอาน้องไปอาบน้ำ และพามาให้เราเพื่อกินนม และมีบริการสำหรับคุณแม่หลังคลอดด้วย ซึ่งหลังจากที่คลอดก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารักของลูกสาวให้ได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารักของลูกสาวอย่าง “น้องเลอา” ซึ่งภาพนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่าเริ่มเห็นแววสวยเหมือนแม่แล้ว เพราะหน้าเป๊ะ ตาสองชั้นตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักกก , ตาหวานมากแม่แป้ง 2 ชั้นมาแล้ว , 😍😍😍 , หน้าแบบยังไม่อยากตื่นเลยแม่😂, หนูอยากนอนต่อ😍😍 , เอ็นดูวววววว😍😍

น่ารัก❤️❤️❤️ , แม่แกล้งน้อนนนนน❤️❤️❤️ , ❤️❤️น่ารักดีคีะ , น่ารักจัง พ่อจะหล่อขนาดไหน พูดแล้วอยากเห็นหน้าพ่อบ้างทำไมแม่ไม่เคยเปิดตัวพ่อเลย, งุ้ยยย , ตาโตเหมือนแม่เลยค่ะ , น่ารักตั้งแต่แรกเกิดเลย😍

เรียกได้ว่าหน้าเป๊ะตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ ไม่บอกก็รู้ว่าได้ความสวยมาจากคุณแม่แน่ๆเลย ซึ่งตอนนี้หลายคนก็เรียกร้องว่าอยากจะเห็นหน้าของคุณพ่อบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยออกมาเปิดเโฉมหน้าสามีให้เห็นเลย

ขนาดอยู่ร่วมคลิปยังเอาสติ๊กเกอร์มาแปะหน้าคุณสามีตลอด แหม ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าคุณแม่คนสวยจะยอมใจอ่อน และเปิดหน้าคุณสามีให้ดูกันเมื่อไหร่ เอาเป็นว่ายังไงก็รอไปก่อนละกันเนอะ

เชื่อว่าที่ยังไม่เปิดหน้าสามีออกสื่อก็คงจะมีเหตุผลส่วนตัวนั่นแหละ แฟนๆก็คอยติดตามและคอยลุ้นกันอยู่ห่างๆก็พอ ถ้าคุณแม่พร้อมหรืออยากเปิดหน้าเมื่อไหร่ ก็คงจะออกมาเปิดให้แฟนๆได้เห็นกันเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ pang_ornjira