ประวัติ เมญ่า เน็ตไอดอลดัง

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ สำหรับ เมญ่า ซันซัน ที่ทุกวันนี้มีผู้ติดตามมากถึง 1 ล้านกว่าคน โดยถ้าใครที่ติดตามมักจะเห็น เมญ่า นั้นออกมาอวดลุคการแต่งตัวสุดแซ่บอยู่เสมอ ทุกวันนี้เธอมีพร้อมทุกอย่างแล้วทั้งชื่อเสียงเงินทอง แล้วยังมีแฟนๆอีกจำนวนมากที่พร้อมสนับสนุนเธอ

แต่กว่าที่ เมญ่า นั้นมีมีอย่างทุกวันนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ง่ายเลยเพราะว่าเธอนั้นโดนดูถูกมาสารพัด วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ เมญ่า ให้มากขึ้นบอกลเยค่ะว่าไม่ธรรมดาแล้วก็ต้องชมเลยว่า เมญ่า นั้นเก่งมากๆที่ก้าวผ่านมาได้

เมญ่า เป็นนางงามเจ้าของตำแหน่ง “พยายามสวย” ในหลายเวที โดยชื่อและบุคคลิกของเธอ ได้แรงบันดาลใจมาจาก ในช่วงที่ “เมญ่า” นนธวรรณ ฌรรวนธร ได้รับรางวัลมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 โดยเริ่มจากการเป็นนักแสดงตลก นักร้อง

ด้วยหน้าตาที่เป็นรูปลักษณ์พิเศษ จนถูกเพื่อนล้อว่าเป็นโรคสังข์ทอง จากโครโมโทรมผิดปกติเกิดเป็นความน้อยใจในวัยเด็ก แต่เธอก็ไม่ย่อท้อเดินหน้าตามความฝันอย่างมั่นใจ ด้วยการเดินสายประกวดนางงาม และเป็นเจ้าของรางวัลพิเศษ นางงามพยายามสวย ที่มีขึ้นเพื่อสร้างสีสันในกับการประกวด

ถึงจะมีหลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องหน้าตาอยู่เสมอ แต่เชื่อมั้ยคะว่าเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย เธอเคยเป็นนักร้องตอน 9 ขวบ และยังเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง อยากเป็นผู้ชายในสายตาเธอ ยอดวิวเป็นล้าน

อย่างก่อนหน้านี้ชื่อของ เมญ่า ซันซัน กลับเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อเธอพกความมุ่งมั่น ฝ่าฝันทุกคำดูถูก เดินหน้าทำตามฝันตั้งแต่วัยเด็กเข้าสมัคร Miss Tiffany’s Universe 2018 เวทีในฝันของสาวประเภทสอง

และถึงครั้งนี้เธอจะไม่ผ่านเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้าย แต่ความมั่นใจและความสวยจากข้างใน ก็กินใจจากการตอบคำถามกรรมการระดับตัวแม่ อย่าง ป้าตือ สมบัษร , ม้า อรนภา , อาจารย์เสรี วงษ์มณฑา และ บุ๋ม ปนัดดา วงค์ผู้ดี ด้วยว่า “ที่ตัดสินใจมาประกวดในครั้งนี้เพราะใจมาพาและความกล้า คนอื่นจะคิดว่าคนจะคิดว่ารูปลักษณ์แบบนี้จะไม่กล้าทำอะไร แต่หนูพร้อมแสดงศักยภาพให้เห็นว่าคนแบบนี้ก็มีหน้ามีตาในสังคมได้เหมือนคนอื่นๆ”

“และถ้าไม่ได้มงในครั้งนี้ก็ไม่เสียใจเพราะคิดว่าได้ทำแล้ว ในอนาคตถ้าไม่ได้เป็นครูอย่างที่แม่ตั้งใจ อยากจะเป็นวิทยากรสอนคนที่รูปลักษณ์ผิดปกติ เราสามารถรู้ถึงความรู้สึกนั้น หนูสามารถที่จะบอกเขา สอนเขา ได้มากกว่าคนที่ปกติ”

และนี่ก็เป็นคำตอบที่ทำเอากรรมการ เอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่า นี้คือสิ่งที่สวยที่สุด สวยยิ่งกว่าทุกอย่างที่เราเห็น มีทั้งปฏิภาณไหวพริบมันไม่ได้เกิดขึ้นกับคนสวย มันเกิดขึ้นกับคนแบบนี้ และอวยพรให้ เมญ่า ทำตามฝันได้สำเร็จสุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : เมญ่า ซันซัน