พั้นช์ เปิดใจ เผยปัญหาชีวิตคู่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาว พั้นช์ วรกาญจน์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจากผลงานละครชื่อดังอย่าง ทัดดาวบุษยา ทางช่อง 3 ด้วยละค่ะ

ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้ชีวิตคู่สะดุดเพราะได้แยกกันอยู่กับสามีอย่าง ปลั๊ก อรรถกร แต่เป็นการแยกกันอยู่เฉยๆ ยังไม่ใช้คำว่าเลิก ซึ่งก็เกิดจากปัญหาที่มันสะสมมานาน งานนี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนส่งกำลังใจให้สาวพั้นช์รัวๆ

และเป็นห่วงว่าจะเป็นปัญหาของผู้หญิงอีกหรือเปล่า ? เพราะก่อนหน้านี้ พั้นช์ กับสามีเคยมาออกรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ด้วยกัน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวหลังใช้ชีวิตคู่ด้วย ซึ่งตอนนั้นหนุ่มปลั๊กก็บอกเลยว่า “เมื่อก่อนก็เจ้าชู้ แต่เดี๋ยวนี้เราแต่งงาน เราเปลี่ยนไปแล้ว”

แต่เมื่อโดนถามว่าเคยมีเรื่องผู้หญิงไหม ? พั้นช์ ก็เล่าเลยว่า “เคยมีเรื่องผู้หญิงเข้ามา เป็นช่วงที่เราหันหลังให้กัน คุยกันก็ไม่ลงตัว เหมือนเราขี้หงุดหงิด เหมือนเขาเห็นแล้วก็หงุดหงิดน่าเบื่อหน่าย จะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เป็น เขาก็อาจจะมีไปบ้าง”

“แต่ว่าพอเราได้กลับมาคุยกัน มันทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้น การคุยกันเป็นอะไรที่ดีที่สุด แล้วอีกอย่างพอเรารู้ว่าเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นปุ๊บ เราก็รู้สึกว่าเราควรที่จะหันหน้าเข้าหากัน”

“ต้องขอบคุณสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเพราะทำให้เรากระชับความสัมพันธ์ให้เราเข้าใจกันมากขึ้น มันไม่ได้ผิดที่เขาอย่างเดียว มันผิดที่เราด้วย ที่เราละเลย ไม่ใส่ใจ ไม่สนใจเราก็เลยไม่โกรธเขา”

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องผู้หญิงมาแล้วละค่ะ ซึ่งเป็นตอนที่มีปัญหากัน ไม่ยอมหันหน้าคุยกัน ฝ่ายชายจึงมีผู้หญิงเข้ามา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าปัญหาที่ต้องแยกกันอยู่ในตอนนี้จะเป็นปัญหาเรื่องเดิมอีกหรือเปล่า

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้พั้นช์ ด้วยนะคะ ก็แต่งงานใช้ชีวิตกันมา 4 แล้วเนอะ ยังไงก็ค่อยๆปรับค่อยๆจูนกันไป เชื่อว่าถ้าปัญหาไม่ใหญ่พอ และไม่ใช่เรื่องของมือที่ 3 ก็คงจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไม่ยากเลย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า Ch3Thailand