บ้านหรู หลุยส์ นุ่น

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีความหวานออกมาให้แฟนคลับชื่นชมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หลุยส์ สก๊อต กับภรรยาสาวคนสวย นุ่น รมิดา ที่คบหากันมา 10 กว่าปีกว่าจะตัดสินใจแต่งงานกัน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังพยายามเร่งปั๊มทายาทอยู่ แถมยังเพิ่งจะซื้อบ้านหรูราคากว่า 10 ล้านบาทอีกด้วยค่ะบอกเลยค่ะว่าหรูหราน่าอยู่มากๆๆ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนที่ทั้งคู่จะมาถึงทุกวันนี้นั้นทางด้านของ นุ่น เคยเจอกระแสดราม่าโดนวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกับ หลุยส์ ซึ่งวันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปชมบ้านของ หลุยส์ กับ นุ่น พร้อมทั้งอ่านคำสัมภาษณ์ของ นุ่น ที่เคยเปิดใจกับสื่อเรื่องที่เคยโดนดูถูกว่าไม่เหมาะสมกับ หลุยส์

โดย นุ่น เผยว่า “ทุกๆครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับ หลุยส์ นุ่น จะถอยออกมาก้าวหนึ่งตลอดคือเราไม่ได้ดัง เราไม่ได้สวยอะไรขนาดนั้น แล้วเขาจะเลือกเราเหรอคุยกัน 6 เดือน ไม่เคยเจอหน้ากันเลยเราตอบไม่ได้เรากับ หลุยส์ คืออะไร

นักข่าวก็ถาม หลุยส์ ว่าคุยกับ นุ่น เหรอเขาก็เป็นคนพูดออกมาเองว่าใช่ครับผมกับ นุ่น คุยกันพอเราได้ยินประโยคนั้นอยากจะกราบนักข่าวเลยเพราะว่าลึกๆในใจ นุ่น คิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่ หลุยส์ จะมาจีบเรา

เคยมีคนรู้ว่าเราคุยกันเป็นน้องผู้ชายแล้วเขาพูดมาคำหนึ่งว่า “เขาจะเอาพี่เหรอ” คำนี้คือเจ็บมากเลยเราแบบน้ำตาคลอเลยก็มักจะมีกระแสไม่เหมาะสมกันไม่คู่ควรกันดำก็ดำนางเอกก็ไม่ได้เป็นถ่ายแบบก็โป๊ไม่เห็นสวยไม่เห็นคู่ควรทำไม หลุยส์ ต้องเอาผู้หญิงคนนี้เกาะ หลุยส์ ดังสิเกาะเป็นกระแส

ซึ่งบางครั้งก็แอบน้อยใจเพราะว่า หลุยส์ ไม่มีรีแอคอะไรซึ่งตัวเราก็จะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเราคู่ควรกับ หลุยส์ มากแค่ไหนเราอยู่ในวงการบันเทิงแต่ว่าเราไม่สามารถพูดได้เลยว่าฉันเล่นเรื่องนี้แล้วมันดังมันทำให้เราเป็นอากาศ

แบบเขาเข้ามาทักเราใครนะๆใช่แฟน หลุยส์ หรือเปล่าทำให้เรารู้สึกแต่เพราะละครเรื่องบุพเพสันนิวาสคิดว่าเรื่องนี้จะรับเป็นเรื่องสุดท้ายเพราะว่าเล่นมากี่เรื่องก็ไม่มีคนจำได้เลย แต่ว่าจุดที่ทำให้ประกาศว่าเป็นแฟนคือนักข่าว

มาถาม หลุยส์ ว่าคุยกับ นุ่น เหรอ หลุยส์ เขาก็เลยบอกว่าใช่กำลังคุยกันอยู่ สำหรับตัวของ นุ่น เองก็ไม่ค่อยได้เจอสื่ออยู่แล้วกลายเป็น หลุยส์ ก็ต้องมาตอบแทนตลอดกลายเป็นภาพชัดเจนโดยที่ตัวของเราเองไม่ได้พูดมันเลยกลืนยาวมาตั้งแต่นั้น”

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับชีวิตของ หลุยส์ กับ นุ่น กว่าจะได้อยู่ด้วยกันใช้ชีวิตสุดแฮปปี้อย่างทุกวันนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยต้องเจออะไรมากมายนับถือในความรักของทั้งคู่จริงๆเลยค่ะ ฟันฝ่านมาด้วยกันจนตอนนี้กำลังช่วยกันสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์

ขอขอบคุณ : noonrami