ลิเดีย อวดความน่ารัก ยาย-หลาน

ขึ้นเเท่นซุปตาร์ตัวน้อยน่ารักไปเเล้วค่า สำหรับน้อง เดมี่ ลูกสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามี เเมทธิว ดีน ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวคนเล็กมาเป็นสมาชิกของครอบครัว บ้านนี้ก็ยิ่งทวีคูณความเเฮปปี้มากขึ้นทุกวัน เเถมสาวน้อยยังฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาเอามากๆ จนพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันหลงรักน้องเดมี่ไปตามๆกัน

นอกจากนี้ทางด้านพี่ชายอย่างน้องดีเเลนยังหล่อน่ารัก ไม่เเพ้กับน้องสาวอีกด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องเดมี่นั้นฮอตไม่เเพ้กับคุณเเม่เลยค่า เพราะตัวเเค่นี้ก็มีพี่ๆFCคอยติดตามสาวน้อยซะเเล้ว

เเถมเดมี่ยังเริ่มมีงานโฆษณา รวมถึงยังเคยออกอีเว้นท์กับคุณเเม่มาเเล้วด้วย เรียกว่าโตขึ้นอีกหน่อยเส้นทางในวงการของสาวน้อยนั้นก็ไม่ยากเลย

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องเดมี่ ขณะที่กำลังจับจิ้งจกไปเเกล้งคุณยายถึงเตียง ซึ่งเมื่อคุณยายเห็นจิ้งจกในมือหลานสาวก็ถึงกับรีบทิ้งโทรศัพท์หนีทันที

เเละบอกกับเดมี่ว่า ยายไม่ชอบ พร้อมกับรีบหันหน้าหนี โดยสาวลิเดียยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ป่วยแต่ยังมีแรงแกล้งยายไหวนะคะ sick but not too sick to prank grandma ??”

งานนี้พี่ๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของเดมี่กันเพียบว่า “เดมี่ลูกกกก กลัวแทนยายยายเลย เสียงพูดเดมี่ยังแหบๆอยู่เลยหายเร็วๆนะคะ ❤️❤️❤️❤️,น้องเดมี่คนสวย ผู้ไม่กลัวสิ่งใด ??

เดมี่ลูก หนูกลัวอะไรบ้างคะเนี่ย ( แกงคุณยายหรอคะ?? ) ❤️❤️❤️ รักเดมี่นะคะ,เดมี่ไม่กลัวอะไรเลยเหลอค่ะ น่ารักจริงๆ ?❤️,???เดมี่กล้าจับด้วย”

เจอหลานสาวจับจิ้งจกมาเเกล้งเเบบนี้ก็ทำเอาคุณยายถึงกับร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียวค่า เเต่ท่าทางของน้องเดมี่นั้นกลับไม่กลัวเลยเเม้เเต่น้อย

เเถมยังชอบใจที่เเกล้งคุณยายได้สำเร็จด้วย ไม่ว่าจะเป็นสัตว์อะไรเดมี่ก็ไม่มีท่าทีกลัวเลย จนทำเอาเเฟนๆต่างพากันสงสารคุณยายไปตามๆกัน

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat