เจนนี่ ขอความเห็นใจจาก เก้า

เรียกได้ว่ายืดเยื้อมาเป็นเวลาปีกว่าแล้วละค่ะ สำหรับ สำหรับ คดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลงที่ นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ได้ยื่นฟ้อง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปมเพลง ‘เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว’ ที่เก้ามีส่วนร่วมร้องและแสดง MV ด้วย เพราะศาลก็ได้ประทับรับฟ้องแล้ว

ล่าสุด วันนี้เจนนี่ก็ได้เดินทางมาตามนัดสอบปากคำ ซึ่งก็ถือเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวเดินทางมาที่ศาลเอง หลังก่อนหน้านี้ได้ส่งทนายความมาเป็นตัวแทน ในขณะที่เก้าไม่สามารถเดินทางมาศาลได้ในวันนี้ ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นจากการสอบคำให้การ

สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาเปิดใจกับ nineentertain ประมาณว่า หวังว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี ในส่วนที่เก้าเรียกค่าเสียหาย 3 ล้านบาทนั้น เจนนี่ก็เอ่ยปากว่า “อยากขอความเห็นใจจากอีกฝ่ายด้วย เพราะตนสามารถจ่ายได้ 1 ล้านบาทตามที่เคยพูดไว้”

เพราะลิลลี่ที่เป็นนักร้องหลักยังไม่ได้รับเงินถึงขนาดนั้นเลย ส่วนเรื่องการลบ MV ตนไม่ได้ติดตรงนี้ แต่ติดที่ใน MV มีสินค้าที่เป็นสปอนเซอร์อยู่ และมีการพูดคุยกันตั้งแต่ตอนที่ทำเอ็มวีแล้วว่าไม่ได้มีในสัญญาว่าจะมีการลบเกิดขึ้น หากลบไปก็อาจจะส่งผลตรงนี้

และเมื่อสอบถามเรื่องที่ตนพึ่งจะซื้อบ้านที่กรุงเทพ 15 ล้าน ? เจนนี่ ก็เปิดเผยว่า อยากจะมีบ้านที่กรุงเทพอยู่แล้ว แพลนว่าจะซื้อตั้งแต่มีลูก รู้สึกว่าการที่ลูกเกิดมาแล้วมีพร้อมเป็นเรื่องที่ดี ตนเคยลำบากมาไม่อยากให้ลูกต้องเผชิญแบบนั้น

อีกเหตุผลที่ตัดสินใจซื้อก็เพื่อความสะดวกในการมาทำงานที่กรุงเทพ ก่อนหน้านี้มาทำงานทีต้องเช่าโรงแรม ค่าใช้จ่ายตกต่อคืนเป็นหมื่นบาทเพราะมากันหลายคน อีกทั้งตอนนี้ลิลลี่น้องสาวก็ใกล้จะจบชั้นม.6 แล้ว ถ้าหากจะเรียนต่อที่กรุงเทพก็สะดวกด้วย

และที่พึ่งซื้อตอนนี้ก็เพราะว่ารอความพร้อมเรื่องเงิน อยากซื้อเงินสดจะได้ไม่ต้องมีภาระ ซึ่งหลังจากนี้ก็พร้อมซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง และรอดูความเรียบร้อยของบ้านอีกนิดหน่อยก็จะย้ายเข้า

ในส่วนของคดีจะจบลงยังไงและต้องชดใช้ให้กับทาง เก้า กี่บาทนั้น ? ก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ก็ต้องมารอดูกันว่าจะเคลียร์กันได้ใน 1 ล้านตามที่เจนนี่ขอหรือเปล่า หรือว่าเก้าจะเรียกให้ถึงที่สุด

เรียกได้ว่าตอนนี้เจนนี่ก็เอ่ยปากขอความเห็นใจจากทาง เก้า เลยว่าจ่ายไหวแค่ 1 ล้านบาทตามที่เคยพูดไว้ และลิลลี่ที่เป็นคนร้องเพลงนี้เองก็ยังไม่ได้ถึงขนาดนี้เลย เอาเป็นว่าสุดท้ายต้องชดใช้เท่าไหร่ก็ต้องมารอดูกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain