ดิว ควง เซบาสเตียน เที่ยวดูไบ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว “ดิว อริสรา” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็สวยปังและชีวิตดีราวกับเจ้าหญิงเลยละค่ะ เพราะแฟนหนุ่มอย่าง “เซบาสเตียน ลี” นั้นดูแลดีมาก

เรียกได้ว่าดูแลดีราวกับเจ้าหญิงเลย เพราะขนาดอุ้มสาวดิวขึ้นรถก็ยังทำมาแล้ว แถมยังเปย์เก่งมาก เพราะไม่ว่าจะมีเทศกาลหรือไม่มีเทศกาลอะไรเจ้าตัวก็จะมีเซอร์ไพรส์และเปย์ของขวัญสุดพิเศษให้ตลอด ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ไปออกทริปอเมริกาด้วยกัน

ล่าสุด ดิวและเซบาสเตียนก็ได้ไปเที่ยวอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวก็ได้เช็คอินอยู่ที่ ‘ดูไบ’ งานนี้ต้องบอกเลยว่าแค่ลุคแรกที่มาเที่ยวดูไบก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะมาในชุดเดรสสีขาวรัดรูป จนหลายคนต้องแซวว่าดูไบจะต้องลุกเป็นไฟ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ฟาด ฟาด , take me there !! อยากไปนอนที่นี่บ้างงงง่ะ ??? ขอเป็นบุญตูด?? ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️?Fc?❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️?สุราษฎร์ธานี?❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, ?beautiful look?❤️❤️❤️ , สวยมากกกสงสัยต้องโดนขอแต่งงานแน่เลยยย❤️?

?แม่สวยมากก??หลงแล้ว , ???????????????????????? , สวยมากเลยค่ะ????, แซ่บมากกกก???? , Omg??? , ขอลุคแต่งหน้าแบบเทสอาหรับหน่อยแม่ ❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าลุคแรกที่เช็คอินดูไบก็ไม่ธรรมดาแล้วละค่ะ ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ไฟลุกสนั่นเลย เอาเป็นว่าจะรอติดตามลุคต่อไปของสาวดิวด้วยนะคะ เชื่อว่าทริปนี้ก็คงมีแต่ลุคปังๆออกมาให้ติดตามแน่นอน

เรียกได้ว่าช่วงนี้บินเก่ง บินบ่อยซะเหลือเกินค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะมีทริปอเมริการ่วมเดือน พักได้ไม่นานก็มีทริปดูไบอีกแล้ว แหม ชีวิตดีขนาดนี้แล้วจะไม่ให้หลายคนแซวว่าใช้ชีวิตดุจเจ้าหญิงได้ยังไงละคะ

เมื่อก่อนสาวๆหลายคนอาจจะอยากเป็นพลอย ชิดจันทร์เพราะมีสามีสายเปย์ แต่ตอนนี้ก็คงจะอยากเป็น ดิว อริสา แทนแล้วละค่ะ เพราะแฟนหนุ่มนั้นดูแลดีมาก แถมยังพาเที่ยวเก่งสุดๆ

ซึ่งแต่ละทริปนั้นก็ไม่เคยให้ดิวต้องลำบากเลยละค่ะ เพราะกินหรู อยู่แพงทุกทริปเลย เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอดูรูปจากทริปดูไบได้เลยค่ะ เพราะไปเที่ยวครั้งนึงก็มักจะอยู่ยาวเลย  ทริปนี้ก็คงจะไม่ต่างกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara