มิว เผยภาพ เมื่อปล่อยลูกสาวไว้กับ พ่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว มิว นิษฐา เเละไฮโซเซนต์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวน้องมารินมาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าคุณพ่อนั้นจะออกอาการเห่อลูกสาวสุดๆ เเถมสาวน้อยยังถอดเเบบความน่ารักเหมือนกับคุณพ่อมาเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นคิ้ว ตา จมูกปาก

ก็ทำเอาเเฟนๆมักจะเข้ามาเเซวความเหมือนของพ่อลูกคู่นี้กันเป็นประจำ จนทำเอาเเม่มิวนั้นถึงกับรู้สึกนอยอยู่ไม่น้อยเลยค่า ที่ลูกสาวเหมือนคุณพ่ออย่างกับถอดเเบบมาพิมพ์เดียวกันเลย เเต่กลับไม่เหมือนคุณเเม่เลยซักกะนิดเดียว

ปัจจุบันน้องมารินนั้นก็มีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย มากขึ้นทุกวัน เเถมเป็นสาวน้อยที่น่ารักจ้ำม่ำยิ้มเก่ง ขึ้นเเท่นซุปตาร์ตัวน้อยไปเเล้วอีกคน

นอกจากนี้สาวมิวยังมักจะออกมาอวดความน่ารักของน้องมารินอยู่บ่อยๆไม่เเพ้กับคุณพ่อเลยค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้

ก็จะเห็นได้ว่าช่วงหลังมานี้สาวมิวมักจะพาลูกสาวออกมาสูดอากาศนอกบ้าน รับลมเย็นๆ เเชะภาพครอบครัวสุดอบอุ่นลงอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็น

ล่าสุด สาวมิวได้พาลูกสาวเปลี่ยนบรรยากาศเดินเล่นริมเเม่น้ำเจ้าพระยา เเถมน้องมารินยังใส่ชุดสีชมพูฟรุ้งฟริ้งสุดน่ารัก ติดโบว์สีชมพูใบใหญ่

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มเซนต์นั้นจะเเกงลูกสาวไม่น้อยเลยค่า เมื่อสาวมิวออกมาเผยภาพขณะที่สามีอุ้มลูกชาย เเต่โบว์กลับปิดหน้าปิดตาลูกสาวซะได้

ปล่อยลูกสาวไว้กับคุณพ่อ ก็จะได้ภาพน่ารักๆประมาณนี้ล่ะค่า ยิ่งนับวันสาวน้อยก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักน่าฟัดมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาพี่ป้าน้าอา

ในวงการบันเทิงอยากที่จะเจอตัวเป็นๆของน้องมารินกันไม่ไหว ยิ่งเห็นภาพความน่ารักเเละพัฒนาการต่างๆในเเต่ละวันทางด้านเเฟนๆก็หลงสาวน้อยคนนี้ไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha