หมอของขวัญ เจอพิมรี่พาย

กระแสดราม่าร้อนระอุไปทั่วโซเชียล จากกรณีคุณหมอปลอมที่ไปสมัครทำงานที่คลินิกของ พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ จึงทำให้ หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ผิวหนัง ได้ออกมาพูดตักเตือน

ต่อมา พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาไลฟ์สดขายของพูดถึง หมอของขวัญ ว่าเป็นใครจะมาบอกว่าตนขายไม่ได้เป็นตำรวจเหรอ จนกลายเป็นกระแสดราม่าตามมาทันทีชาวเน็ตแห่แชร์กันสนั่นโซเชียล

ในขณะที่ หมอของขวัญ ก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า ” พระแม่…#พิมรี่พาย ตัวเป็นๆติดต่อมาจริงๆ นางไม่โกรธหมอเลยที่พูดถึง ขอบคุณ #หมอของขวัญ อยากได้คำแนะนำ

อยากทำให้ดีแถมขอนัดเลี้ยงข้าวไปอีก❤ เพื่อนรักมั้ยหล่ะ ใจมาก บอกให้นางติดต่อมาได้ นางก็ติดต่อมาจริงด้วย นางคุยน่ารักมากกกไว้นัดเจอกันแล้วจะมาอัปเดตนะคะว่าเป็นยังไง รอดูตอนต่อไป ? ”

ล่าสุด หมอของขวัญ เลิกสะอึกแล้วนัดเคลียร์ใจ พิมรี่พาย พร้อมแชร์ภาพนั่งกินข้าวด้วย โดยโพสต์ระบุว่า ” #หมอของขวัญ มาเจอ #พิมรี่พาย ตอนบ่ายนัดทานข้าวกันนี่คนละเรื่อง

น้องรับฟังทุกอย่างเปิดใจคุย ขอโทษขอโพยแทบจะเบญจางค์ บอกเมื่อวานเครียดมาก ตั้งใจแซวเพิ่มความสนิท แต่ข่าวตัดแรงเกินจริง พอหมอมาดูในไลฟ์ที่ไม่ได้ตัด คือ “ก็คนมันเครียด”  ”

เมื่อคืนดูใน… ก็ยอมรับว่า สะอึกแรง แรงเกิน แต่อย่างที่บอกค่ะเจตนาหมอครั้งแรกคืออยากเตือน ไม่อยากให้รอจนต้องมสูญเสียจริงๆ โทรมาขอคำปรึกษาได้

ถ้าเขาก็โทรจริง มันก็ไม่ใช่ประเด็นที่พิมรี่พายพูดแค่นี้แล้วหมอจะไม่ไปถ้าเขาอยากเจอ หมอโตพอจะแยกแยะค่ะ ข่าวก็นะ #พิมรี่พาย #หมอของขวัญ ”

เคลียร์ใจกันเรียบร้อยแล้วจบปัญหาที่มีกระแสดราม่าทำให้ต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกันตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะกลายเป็นเพื่อนที่ต่อกันและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง

ขอบคุณข้อมูล : doctorkatekate