นาวิน ต้าร์ อัพเดทเรื่องบ้านใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง ดร.นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวิน ต้าร์ และภรรยาสาว ไฮโซน้ำหวาน พัสวี เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

แถมก่อนหน้านี้ยังซื้อบ้านหลังใหม่มูลค่า 150 ล้านด้วยละค่ะ แต่ไม่นานมานี้ก็ทำ นาวิน ต้าร์ ออกอาการเซ็งหนักมากหลังไม่สามารถย้ายครอบครัวเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ได้ เพราะบริษัทเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังยังจัดส่งเฟอร์นิเจอร์ให้ไม่ครบ แถมยังเลื่อนระยะเวลาออกไปอย่างไม่มีกำหนด

งานนี้ นาวิน ต้าร์ จึงได้ออกมาเปิดใจอย่างเซ็งๆว่า “ตกลงกันไว้คือจะส่งสินค้าและติดตั้งภายใน 45 วัน พอถึงเวลาก็บอกเลื่อนเป็น 90 วัน ก็อดทนรอจนครบ 90 แต่ปรากฎถึงวันมาส่งของ สินค้าที่จัดส่งมาไม่ครบตามจำนวน ชิ้นส่วนก็ไม่ครบ”

“พอสอบถามเจ้าที่ว่าจะได้สินค้าครบวันไหนกลับได้คำตอบว่า ยังไม่มีกำหนด เราก็อยากทำบ้านให้เสร็จจะได้ย้ายเข้ามาอยู่สักที แต่สุดท้ายก็ต้องเลื่อนวันเข้าอยู่ไปอีก แต่ทาง บริษัทเฟอร์นิเจอร์ กลับให้คำตอบไม่ได้ว่าจะส่งสินค้าที่เหลือให้สมบูรณ์ได้วันไหน”

“ทั้งที่มีการตกลงวันส่งกันไปแล้วแต่ได้ของไม่ครบ เหนื่อยใจ ไม่เหมือนตอนไปสั่งซื้อบริการดี แต่พอซื้อแล้วไม่รับผิดชอบ ตามที่ตกลงมันคืออะไร”

เรียกได้ว่าไม่เป็นไปตามที่ใจคิดเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวก็มีกำหนดย้ายเข้าบ้านใหม่ มูลค่า 150 ล้านบาทแล้วแต่ก็ไม่สามารถย้ายเข้าไปอยู่ได้ เพราะยังติดเรื่องเฟอร์นิเจอร์ต่างๆนั้นยังไม่เรียบร้อย

เพราะทางบริษัทยังส่งของให้ไม่ครบ รวมถึงเหลือการติดตั้งในบางส่วนด้วย แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวนะคะ เชื่อว่าออกมาเปิดใจขนาดนี้ทางบริษัทต้องรีบเร่งให้อย่างแน่นอน

เพราะไม่อย่างนั้นทางบริษัทเฟอร์นิเจอร์ก็อาจจะเสียชื่อเสียงเองได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอให้ทางบริษัทจัดการเรียบร้อยก่อนเนอะ และถ้าได้ฤกษ์ย้ายเข้าบ้านครั้งใหม่เมื่อไหร่ก็อย่าลืมเก็บภาพมาฝากแฟนๆนะคะ

เชื่อว่าหลายคนก็อยากจะเห็นเหมือนกันว่าบ้านหรูมูลค่า 150 ล้านนั้นเมื่อตกแต่งเสร็จแล้วจะออกมาสวยและอลังการขนาดไหน เชื่อว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆก็ต้องจัดหนัก จัดเต็มแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @navintar