สองยาย เตรียมหอบอาหารทะเล ออกจากร้านบุฟเฟต์

ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อทางเพจร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด ถ.กิ่งเเก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้ออกมาเผยภาพของลูกค้าผู้สูงอายุที่เข้ามานั่งทานอาหารในร้านเเต่กลับนำกล่องมาใส่ปูเเละกุ้งกลับบ้าน ร่วม 4 กิโลกรัม อีกทั้งยังมีท่าทีโมโหใส่เจ้าของร้าน

จนทำให้ทางร้านต้องออกมาโพสต์เตือนภัยว่า “‼️ เตือนภัย!! ผู้ประกอบการ ร้านบุฟเฟ่ต์ ‼️🙏 คุณยาย ทั้งสอง ไม่น่าทำแบบนี้เลย วันนี้ คุณยายทั้งสอง มาทานร้านเราอีกครั้ง เราก็ดีใจที่คุณยายมาทานบ่อย ไม่เคยคิดที่จะจับตามอง

เพราะคิดว่า คุณยายชอบทานอาหารทะเล แต่แล้วความจริงก็ปรากฏ คุณยายขโมย ของเรากลับบ้าน เป็นจำนวนมาก โดยเตรียมกล่องมาจากบ้านอย่างดี

เอากลับเยอะจนคุณลูกค้าหลายโต๊ะ สงสารร้าน มากระซิบบอก เราจึงแอบดูกล้องวงจร แล้วจริงด้วย ทางร้านตกใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรดี

ไม่อยากเรียกตำรวจ ตัดสินใจเดินไปบอกให้หยุด คุณยายออกอาการโมโหใส่ แล้วอ้างว่า ท้องเสีย จะเอากลับไปกินที่บ้าน แต่คุณยายนั่งนาน

และไม่เห็นมีอาการท้องเสียแต่อย่างใด รู้สึกเสียใจมาก อย่าไปทำแบบนี้ กับร้านไหนอีกนะคะ สุดท้าย ทางร้านก็ไม่ได้ดำเนินคดี และ คุณยายก็รีบเดินออกหนีออกไป

#ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่มากระซิบบอก#ทางร้านพยายามไม่จับตาดูอยากให้ลูกค้านั่งทานแบบสบาย#ต่อไปขออนุญาติตรวจกระเป๋าแล้วแหละค่ะ(ล้อเล่น)”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ” คหสต. ควรแจ้งลูกหลานเพื่อดำเนินคดี เพราะมาทานบ่อย น่าจะเคยทำแล้ว เห็นว่าจับไม่ได้จึงทำอีก คนที่บ้านรับรู้ด้วยหรือเปล่าไม่รู้ แต่ไม่ควรปล่อยเฉย เพราะอาจไปทำกับร้านอื่นๆอีก

ควรดำเนินคดี คนแบบนี้ไม่มีสำนึกหรอกค่ะ คงทำบ่อยทำประจำทำหลายที่ ทำจนเป็นนิสัย ไม่งั้นไม่ชำนาญขนาดนี้หรอก โดนจับได้แล้วยังแถ”

ขอบคุณข้อมูล:กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด