พลอย ชิดจันทร์ โพสต์กอดลาลูก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ เพราะมี ลูกสาว-ลูกชายที่น่ารักถึง 4 คน และแม้จะมีสมาชิกเยอะแค่ไหนแต่ก็ยังน่ารัก อบอุ่นไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ เพราะมักจะมีกิจกรรมด้วยกันตลอด

รวมถึงไปไหนด้วยกันแบบยกครอบครัวเสมอ เรียกได้ว่าแทบจะไม่เคยห่างกันเลยละค่ะ แต่ล่าสุด ก็ทำคุณแม่คนสวยแอบน้ำตาซึม หลังลูกชายทั้งสองอย่าง น้องชิโน่ และ น้องชีต้าร์ จะต้องไปเข้าค่ายเป็นเวลา 2 อาทิตย์ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“always support you nakubb❤️💪🏻✌🏻 @thachino @chitha.hung ลูกชายไปเข้า camp 2 weeks สู้ๆๆ คับ @pointavenue.th”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หน้าตาแบบ…😂😂😂 ,สู้ๆนะคะ❤️❤️✌🏻 , 👦🏻👦🏻♥️ , สู้ๆๆค่าาาา❤️❤️ , อยากดูแล้ว❤️ , สู้ๆๆคับ ลูกชาย❤️😍 , สู้ค่า

สู้นะค่ะ , สู้ๆคับเด็กๆ ปีนี้พี่ต้าได้ลุยแล้ววว /น้องลี่ไม่ลุยอีกเหรอคะ5555 , รอชมคลิป2หนุ่มนะครับ😍😍 , จะมีคริปเหมือนตอนโน่ลี่แคมป์มั้ยครับ, ✌️🥰 , susu kub , เด็กๆน่ารักมากค่ะ❤️

งานนี้ทำเอาคุณแม่แอบซึมเลยละค่ะ เพราะต้องห่างลูกชายถึง 2 อาทิตย์เลย เพราะจริงๆแล้วบ้านนี้ก็แทบจะไม่เคยห่างกันเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ เชื่อว่าวสองหนุ่มนั้นโตแล้ว

จะต้องดูแลตัวเองได้อย่างแน่นอนเลย และสำหรับบ้านนี้นั้นก็มักจะส่งลูกๆไปเข้าค่ายหรือทำกิจกรรมกันอยู่ตลอดเพราะอยากจะให้ลูกๆได้เรียนรู้แบบนอกห้องเรียนบ้างนั่นเอง นอกจากนี้ยังสอนให้ลูกหาเงินเองอีกด้วย

เพราะก่อนหน้านี้คุณแม่คนสวยก็ได้เปิดบัญชี Tik Tok ให้ลูกกันคนละหนึ่งบัญชี และแต่ละคนก็ต้องทำคอนเทนต์ออกมาถึงจะได้เงินจากแม่ เรียกได้ว่าเด็กๆบ้านนี้ได้เรียนรู้วิธีหาเงินและทำงานกันตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ

ซึ่งการสอนแบบนี้ก็ดีมาก เพราะทำให้เด็กๆรู้คุณค่าของเงินนั่นเองละค่ะ เรียกได้ว่าสอนลูกดีจนหลายคนชื่นชมและยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยละค่ะ ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรมของคุณแม่กันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychidjun