กรรชัย เปิดตัวพี่ชาย น้องมายู

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงและพิธีกรคนดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแม้จะพึ่งย้ายสายมาทำงานด้านพิธีกรและผู้ประกาศข่าวไม่นานแต่ก็ได้รับความนิยมหนักมาก

แถมหลายคนก็ชื่นชมสุดๆ เพราะทำหน้าที่พิธีกรและผู้ประกาศข่าวได้ดีมาก เรียกได้ว่ามีความเป็นกลางและหาข้อมูล รวมถึงข้อเท็จจริงก่อนนำเสนอทุกครั้งด้วย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดตัวพี่ชายของ “น้องมายู” ด้วยละค่ะ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพระเอกน้องใหม่ที่พึ่งโดดมาร่วมงานกับช่อง 3

อย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” นั่นเอง เพราะ หนุ่ม ก็รักและเอ็นดูกลัฟจนยกให้เป็นลูกชายคนนึงเลยตัวเอง ซึ่งก็ได้ออกมาเผยคลิปเสียงน่ารักๆของกลัฟที่เรียกแทนตัวเองว่า คณาวุฒิ กำเนิดพลอย ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้กลัฟก็ได้พูดผ่านคลิปเสียงว่า “สวัสดีครับพี่หนุ่ม ก็คิดถึงพี่หนุ่มนะครับผม หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกนะครับผม อยากเจอมากๆเลย คณาวุฒิ กำเนิดพลอยครับ” ซึ่งพี่หนุ่มก็ได้ออกมาทวิตไว้พร้อมแคปชั่นว่า “พี่ชายมายู”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รู้สึกเป็นเกียรติกับน้อง @gulfkanawut กับแฟนคลับน้อง #ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ มากๆที่พี่หนุ่มกรรชัยเอ็นดูแถมให้เป็นพี่ชายน้องมายูให้ใช้นามสกุลกำเนิดพลอยอีกขอบคุณมากๆนะคะ🙇🙇, ลูกชายพี่หนุ่มเองค้าบบ ขอบคุณพี่หนุ่มที่เอ็นดูน้องกลัฟนะคะ ในฐานะแฟนคลับคนนึงหนูดีใจมากค่ะ ที่กลัฟมีพี่หนุ่มเป็นไอดอล น้องอยากเป็นผู้ประกาศข่าวแบบพี่มาก เค้าดูคลิปพี่หนุ่มอ่านข่าวตลอดเลยนะคะ

สวัสดีค่ะ คุณพ่อ..ฝากเนื้อฝากตัวนะคะ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูน้องกลัฟนะคะ รอติดตามผลงานร่วมกันนะคะ GULF KANAWUT , so cute father and son thank you for loving him GULF KANAWUT , เฝ้ารอแล้วค่ะพี่หนุ่ม รักทั้งลูกที้งพ่อเลยคร้าาา

เรียกได้ว่าแฟนๆของหนุ่มกลัฟต่างก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยละค่ะที่ พี่หนุ่มเอ็นดูน้อง และยกให้เป็นลูกชาย เพราะแฟนๆหลายคนก็บอกเลยว่ากลัฟนั้นชื่นชอบและติดตามพี่หนุ่มมานานแล้ว

แหม ตอนนี้ก็ได้ย้ายมาอยู่ช่องเดียวกันแล้วก็หวังว่าจะได้เห็นทั้งสองร่วมงานกันซักครั้งเนอะ เอาเป็นว่าแฟนๆของหนุ่มกลัฟก็ไม่ต้องห่วงเลยละค่ะ เพราะแม้จะพึ่งย้ายมาเป็นพระเอกใหม่แต่ก็ได้รับความรักความเอ็นดูจากพี่ๆ

แถมกำลังจะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันด้วย ซึ่งผลงานละครเรื่องแรกของกลัฟกับทางช่อง 3 นั้นยังได้ประกบนางเอกซุปตาร์อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ด้วยละค่ะ ส่วนจะออนแอร์ตอนไหนก็ต้องรอติดตามกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : Noom_Kanchai , gulfkanawut