บ้านของ ‘กัสจัง จีร่าร์’

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา และแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นาย ณภัทร ซึ่งมีดีกรีเป็นถึง นายตำรวจหนุ่ม เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันนั้นก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าช่วงนี้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆเลยละค่ะ และสำหรับหนุ่มนายนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นน้องชายของนักแสดง-นางแบบสาว ‘กัสจัง จิรันธนิน’ หรือ กัสจัง จีร่าร์ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของพระเอกดังอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม นั่นเอง

และถึงเเม้ว่าสาวกัสจังนั้นจะไม่มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้เห็นมากนัก แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังโด่งดังและเป็นที่รู้จักในนามยูทูบเบอร์สาว เพราะช่อง GUZJUNGJIRAA CHANNEL ของเจ้าตัวนั้นมียอดผู้ติดตามสูงถึง 7.5 เเสนคนเลยทีเดียว

และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็พึ่งจะซื้อบ้านให้เป็นของขวัญตัวเองด้วย ซึ่งบ้านหรูหลังนี้ก็มีมูลค่าสูงถึง 30 ล้านบาทเลยละค่ะ เอาเป็นว่าบ้านของสาวกัสจัง ซึ่งเป็น ว่าที่พี่สะใภ้ของสาวแพทจะหรูหราน่าอยู่ขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่าบ้านหรู 30 ล้าน ของสาวกัสจังนั้น หรูหราและน่าอยู่มากเลยละค่ะ แหม ต้องบอกเลยว่าครอบครัวฝ่ายชายก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะคะเนี่ย เพราะมีพี่สาวเป็นดาราและเป็นถึงยูทูบเบอร์สาวด้วย

เรียกได้ว่าถ้าได้ลงเอยและแต่งงานกันจริงๆก็คงจะมีแต่ความปังแน่นอน เพราะตอนนี้สาวแพทก็ได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์เหมือนกัน เรียกได้ว่าได้เจอว่าที่พี่สะใภ้แบบสายงานเหมือนกันเลยละค่ะ เพราะต่างก็เป็นคนบันเทิง และยังทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองเหมือนกันด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทาง ว่าที่พี่สะใภ้อย่าง กัสจัง นั้นไฟเขียวให้กับรักครั้งนี้สุดๆเพราะก่อนหน้านี้ที่ แพท กับนายงอนกัน สาวกัสจังก็ได้ออกมาโพสต์ขออยู่ทีมแพทและบอกเองว่าถ้าน้องชายเกแรก็จะทุบให้เอง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้คู่ของ แพท-นาย คบกันไปยาวนานและมีแต่โมเมนต์ความหวานนะคะ เพราะแพทเองก็เคยผ่านเรื่องแย่ๆมาเยอะ ครั้งนี้ก็ขอให้เจ้าตัวได้เจอกับคนดีๆและทำให้ชีวิตมีแต่ความสุขนะคะ

แพทเอง ที่ผ่านมาก็ดูแลทุกคนและรับภาระทุกอย่างในบ้านมาโดยตลอด ก็หวังว่าเรื่องหัวใจจะมีคนดีๆเข้ามาช่วยดูแลหัวใจบ้างเนอะ เอาเป็นว่าใครที่ชอบคู่นี้ก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรมของทั้งคู่กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ guzjun9 , nine_napat84