ชีวิต ‘เลเซอร์ เอกรัตน์’ อดีตพระเอก

เป็นอดีตพระเอกดาวรุ่งที่เคยมีข่าวทำสาวท้องจนต้องออกจากวงการบันเทิงเมื่อหลายปีก่อน สำหรับ เลเซอร์ เอกรัตน์ มิสเตอร์ไทยเเลนด์ ปี 2548 ของประเทศไทย เด็กปั้นในสังกัดของ อุ๊บ วิริยะ ที่ได้ชักนำเลเซอร์เข้าสู่วงการบันเทิง พร้อมทั้งยังพาไปเซ็นสัญญากับค่ายทีวีซีนของ ปิ่น ณัฏฐนันท์ เเละกำลังจะได้เป็นนักเเสดงของทางช่อง 3

เเต่เส้นทางชีวิตของหนุ่มเลเซอร์กลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เมื่อมีข่าวว่าเจ้าตัวทำผู้หญิงท้อง เเละตัดสินใจออกจากวงการไปขับมอเซอร์ไซค์รับจ้าง ก่อนจะประสบอุบัติเหตุจนเเขนขวาใช้งานไม่ได้ดีเหมือนเดิม เเละได้ไปบวชเป็นพระอยู่ที่ราชบุรีหลายปี หลังจากสึกกลับมาเลเซอร์ก็กลับมาดูเเลคุณเเม่ เพราะคุณพ่อได้เสียชีวิตลง

ปัจจุบันหนุ่มเลเซอร์ได้ทำอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งก่อนหน้านี้ อุ๊บ วิริยะ ยังได้ออกมาโพสต์ภาพในวันวานถึงเด็กในสังกัดเลเซอร์

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ไม่ว่า..หนูจะอยู่ที่ไหน…แต่หนู..ก็ยังอยู่ในความทรงจำของ #พี่อุ๊บ ตลอดเวลา…และตลอดไปครับ#ดาวที่หลุดลอย..

เมื่อปี2548 #เลเซอร์ #เอกรัตน์ #ไต่อรุณ #มิสเตอร์ไทยแลนด์ #ปี2548 คนแรกของประเทศไทยเขาเป็นทหารสมัคร..พี่อุ๊บเจอเขาที่#เดอะมอลล์ #บางกะปิ

เมื่อปี 2547ตอนนั้นเขาอายุ 21สูง 179 ซม.หล่อเข้มยิ้มสวยแถมมีลักยิ้มทั้ง2ข้าง (ผิวสีแทน….หล่อธรรมชาติ…ไม่มีการศัลยกรรมใดๆ )

พี่อุ๊บพาไปเซ็นสัญญากับพี่ปิ่น #ค่ายทีวีซีน ช่อง3เป็นเวลา 4ปี..และพี่ปิ่นกำลังเตรียมละครไว้ให้เขาแล้ว แต่เขาก็ไปไม่ถึงดวงดาว..

เพราะรีบร้อนที่จะมีผู้หญิง..(จนท้อง)..และหันไปขับวินมอเตอร์ไชค์..เขาเลือกทางเดินของเขาเอง..พี่อุ๊บต้องบากหน้าไปขอโทษพี่ปิ่น

และยกเลิกสัญญานั้น..เสียดายจริงๆครับ..วาสนาของเขามีแค่นั้นจริงๆๆ…..”ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตพระเอกหนุ่มที่โครงหน้าหล่อครบเครื่องเเบบธรรมชาติจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:วิริยะ พงษ์อาจหาญ