มิถุนายน 6, 2023

คุณแม่ เอส กันตพงศ์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด อย่างผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง แม่เบี้ย ทางช่อง 7 สี ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก

เพราะนอกจากเรตติ้งจะปัง ยอดดูออนไลน์พุ่งแล้ว คนดูยังอินกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยละค่ะ เพราะหนุ่มเอสเล่นดีจนคนดูอินหนักมาก และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะได้แต่งงานกับแฟนสาวชาวต่างชาติ

และมีทายาทน่ารักๆอย่าง ‘น้องวาเลนติน่า’ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และน่ารักราวกับตุ๊กตาตัวน้อยเลย

ซึ่งนอกจากจะเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตแล้วยังเป็นขวัญใจของ คุณปู่-คุณย่า ด้วย และในวันนี้เราก็มีภาพของคุณย่าคนสวยมาฝากกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณย่าแล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

เรียกได้ว่าเวลาถ่ายรูปครอบครัวออกมาทีไรก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า นี่คุณแม่หรือพี่สาวของหนุ่มเอสกันแน่นะคะเนี่ย ? เพราะว่าหน้ายังดูเป๊ะเหมือนกับพี่สาวเลย

แหม สงสัยจะต้องไปถามเคล็ดลับคุณแม่แล้วละค่ะว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆหรือเปล่า ถึงทำให้ยังดูสวยเป๊ะแบบนี้ เอาเป็นว่าถ้าได้เคล็ดลับจากคุณแม่เมื่อไหร่จะรีบออกมาอัพเดทให้แฟนๆได้อ่านกันนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของหนุ่มเอส เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม s_kantapong ของหนุ่มเอสกันได้เลย เพราะหนุ่มคนนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะช่วงนี้ที่จะมีความน่ารักของ น้องวาเลนติน่า ออกมาให้ติดตามเยอะเป็นพิเศษเลยละค่ะ รับรองว่าถ้าพี่ๆชาวเน็ตได้ติดตามความน่ารักของน้องวาเลนติน่าแล้วจะต้องสมัครเป็นเอฟซีอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ s_kantapong