เอ โพสต์อวดภาพล่าสุด

ช่วงนี้ปังไม่ไหวแล้วจริงๆ สำหรับผู้จัดการดารา ผู้จัดละครชื่อดัง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร วัย 47 ปี  โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมากปั้นดาราดังมาแล้วหลายต่อหลายคนเลยทีเดียวแต่ละคนระดับซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยทั้งนั้น

อย่าง พัชราภา ไชยเชื้อ, ณัฐวุฒิ สกิดใจ, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, ศุกลวัฒน์ คณารศ ,ฯลฯ เรียกได้ว่าแต่ละคนไม่ธรรมดามีผลงานออกมาให้แฟนๆไดเติดตามกันอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว

เอ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง เมื่อได้เข้ามาศึกษาในระดับอุดมศึกษา ที่กรุงเทพมหานคร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เอ ได้มาพักอาศัยอยู่กับน้าสาวของ ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ที่เป็นญาติห่าง ๆ กัน

และได้เข้ามาเล่นบทตัวประกอบในโฆษณารวมทั้งละคร จากนั้นก็ได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดการดาราที่มีชื่อดังในเมืองไทยมากทุกคนให้ความเคารพนับถือเป็นที่รักของพี่ๆน้องๆในวงการ

ช่วงหลังๆมานี้เจ้าตัวดูผอมเพรียวลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆเลยทีเดียวคงเป็นเพราะว่าตั้งใจในการลดน้ำหนักและหันกลับมาดูแลสุขภาพร่ายกาบของตัวเองอย่างจริงจัง

ถ้าใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของ เอ หลายคนก็มองว่าเจ้าตัวผอมด้วยแอปหรือเปล่า ทำให้ เอ ไม่อยู่เฉยออกมาเผยเบื้องหลังการถ่ายรูปว่าผอมลงจริงๆ

ล่าสุด เอ ศุภชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดสวยเดินข้ามถนนลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า ” #ทุกที่คือรันเวย์ ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นว่า

เอจะสวยแบบนี้ทุกวันไม่ได้นะคะ?? , โอ้ ณเดช , สุดปัง??? , เลิกปั้นดาราแล้วเป็นซุปตาร์เองเลยคะพี่เออิอิ , แว็ปแรกคิดว่าณเดช? , พี่เอเฟี้ยสทุกวันเลยค่ะ❤️

ผอมลงล้าววววว , สวยใหญ่แล้ว , ฯลฯ ดูผอมดูฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวแถมหน้าตาก็ยังดูเปลี่ยนไปมากจนจำแทบไม่ได้เลยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : a_supachai1