เปิ ดตัว น้องชีต้า ลูกสาว บอย พิษณุ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรหนุ่มชื่อดังอย่าง บอย พิษณุ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาวด้วย หลังหลายคนส่งคำถามเข้ามารัวๆว่าสาวน้อยที่ร่วมคลิปในช่องยูทูปบ่อยๆเป็นใคร ?

เพราะ บอย ก็ได้ออกมาเปิดตัวลูกสาววัย 17 ปีอย่าง “น้องชีต้า” ทันที โดยเล่าความเป็นมาว่า น้องชีต้า นั้นเป็นลูกของลูกพี่ลูกน้อง ซึ่งตอนนั้นตัวเองก็อยากมีลูกพอดี จึงได้ขอน้องชีต้ามาเลี้ยงตั้งแต่ 3 ขวบ ซึ่งก็ดูแลรับผิดชอบทุกอย่างทั้งการเป็นอยู่และการส่งเสียให้เรียน

และต้องบอกเลยว่า น้องชีต้า นั้นไม่ธรรมดาเพราะแม้จะอายุแค่ 17 ปี แต่ก็มีความสามารถโดดเด่นโดยเฉพาะเรื่องการเต้น และแม้ก่อนหน้านี้จะเปิดเผยว่ามีความสนใจและอยากจะเข้าวงการนักแสดง แต่หนุ่มบอยก็ให้คำแนะนำและให้ลูกสาวเรียนรู้ และดิ้นรนหาทางด้วยตัวเอง

ซึ่ง น้องชีต้า ก็ได้เปิดเผยด้วยว่าปีหน้ามีความตั้งใจที่จะประกวด Super Model of Thailand ด้วย เอาเป็นว่า ลูกสาววัย 17 ปีของบอย จะสวยเป๊ะขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องชีต้าสำหรับความฝันด้วยนะคะ

เชื่อว่าความสามารถครบเครื่องแบบนี้ต้องมีโอกาสดีๆและเข้ามาเป็นคนบันเทิงได้ไม่ยากเลยละค่ะ และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามน้อง ชีต้า ก็สามารถเข้าไปติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม cheetas.sterrrr กันได้เลย

เรียกได้ว่าหลังจากที่เปิดตัวว่าเป็นลูกสาวของหนุ่มบอย ก็มีผู้ติดตามพุ่งขึ้นถึง 5 พันคนเลยทีเดียว ส่วนแอพ Tik Tok ของน้องชีต้านั้นก็มีผู้ติดตามหลักหมื่นนั่นเองละค่ะ ก็ปังตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเลยเนอะ

เอาเป็นว่าจะรอเชียร์น้องชีต้าในการประกวด Super Model of Thailand ด้วยนะคะ เพราะหน้าตา-หุ่น รวมไปถึงความสามารถก็ครบเครื่องอยู่แล้ว เพราะทั้งกล้าแสดงออก แถมยังเต้นเก่งอีกด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวก็ทำหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มๆบอยรัวๆเลยว่า พ่อตา แหม นี่ขนาดยังไม่ได้เข้าวงการยังมีแววฮอตขนาดนี้แล้ว

เอาเป็นว่าแฟนๆก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้น้องชีต้าสำหรับการประกวด Super Model of Thailand ด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าได้รางวัลหรือผ่านเข้าไปในรอบลึกๆจะต้องได้เป็นนักแสดงแน่นอน เพราะนักแสดงหลายคนก็เริ่มต้นจากจุดนี้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ cheetas.sterrrr