เปิ ดภาพ ‘ก้อย ศิรินุช’ ในวัย 55 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ก้อย ศิรินุช ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มต้นเข้าสู่วงการเมื่อตอนอายุ 21 ปี โดยการเป็นอาสาสมัครมะขามป้อม แล้วทีมงานได้เห็นแวว เลยชักชวนกันไปเล่นละครเวทีที่โรงแรมมณเฑียร

เล่นเรื่องแรกก็ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหน้ากากทองคำสมทบฝ่ายหญิงเรื่อง “ขอโทษทีไม่มีนามบัตร” หลังจากนั้นก็เล่นละครเวทีมาโดยตลอด หลังจากนั้นก็มีผลงานโฆษณาต่าง ๆ

และได้เป็นตลกประกอบดารา-ศิลปินร้องเพลงช่วงแผ่นแตก ในรายการ 7 สีคอนเสิร์ต ซึ่ง ธงไชย แมคอินไตย์ และ มยุรา ธนะบุตร เป็นพิธีกรอยู่ในช่วงนั้น

ก้อยจึงแจ้งเกิดจากการเป็นนักแสดงตลกอยู่เรื่อยมา จนได้มีโอกาสแสดงละครซิตคอมเรื่อง “รวมพลคน (น่า) ใช้” ในปี 2539 ทางช่อง 7 ทางด้านการศึกษาเจ้าตัวจบการศึกษาระดับปริญญาโท

ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันเป็นครูสอนการแสดงที่ กันตนา ดรามา สกูล (กันตนา) และยังรับงานแสดงละครอยู่เรื่อย ๆ

บทที่บาทที่ได้รับในการแสดงละครโทรทัศน์จะเล่นเป็นบทแม่ และคนใช้และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาชมภาพล่าสุด ก้อย ในวัย 55 ปี

ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมีใบหน้าที่เด็กลงมาก เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวลงทุน ทำหน้าใหม่ที่เรียกได้ว่าตึงเปี้ยะเลยค่ะ เรียกได้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับเจ้าตัวเท่านั้น

กาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ งานนี้สาวๆ หลายๆ คนได้เห็นภาพของก้อยแล้ว ทำเอาหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาเจ้าตัวไม่ได้เลยค่ะ หน้าเด็กลงมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:koisirinuch