ปุ้ย TPN เคลียร์ชัดเจน

แฟนๆนางงามต้อนรับกลับบ้านอย่างอบอุ่นหลังจากที่ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส กลับถึงประเทศไทยหลังจบการประกวด Miss Universe 2021 ที่ ประเทศอิสราเอล ย้อนกลับไปในระหว่างที่เธอประกวดก็เจอกระแสดราม่ามากมายเลยทีเดียว ทั้งยังมีข่าวลือต่างๆเรื่องลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand

ซึ่งเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา ปุ้ย TPN หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Universe 2021 และผู้บริหาร ทีพีเอ็น โกลบอล ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดทุกประเด็นว่า

ถึงแม้เราจะไม่เข้ารอบแต่ไทยก็อยู่ในกระแสตลอดเวลา ไทยเข้ามาเปลี่ยนแปลงมาตรฐานนางงาม Beauty standard เราเสี่ยงทำอะไรบางอย่างขึ้นมาเด็กคนนึงกรรมการเป็นผู้เลือกในวันที่เราประกวดในเรื่องความผิดพลาดที่เกิดขึ้นน้อมรับ

กลั่นกรองคิดมาดีแล้วที่จะปั้นคน ระยะเวลาเพียง 3 สัปดาห์ในการเตรียมน้อง ไม่เคยผ่านเวทีใดๆย้อนเวลากลับไปก็ยังเป็นแอนในวันนั้น ประเทศไทยทันสมัยกล้าเปลี่ยนแปลง

ต้องกล้าที่จะทำ เสียงที่ส่งออกไปเรื่อง Real size beauty คืออะไร มีอยู่จริง แบบฉบับแอนชิลีเป็นยังไงสื่อยอมรับว่าแอนเป็นแรงบรรดาลใจ

ที่จัดช้าด้วยโควิด ย้ายโลเคชั่นหลายครั้ง แต่ไทยจัดได้ ควบคุมได้เป็นอย่างดี ต้องดูแลนางงามไม่ให้ติดโควิดเลย แต่เราเอาอยู่เพราะเราคือไทยแลนด์ ทุกประเทศพร้อมหมด

จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ พี่ได้อ่านทุกคอมเมนต์อ่านแล้วชอบก็เอาไปพัฒนา ใครที่ด่าไม่สร้างสรรค์ กดต่ำศักดิ์ศรี กองจะจัดการแน่นอน ขอความร่วมมือ กระทรวงไอที – ปอท. จะเดินหน้าด้วยตัวเอง

ส่วนเรื่องลิขสิทธิ์ยังไม่ทราบ และยังงงๆกับข่าว เพราะไม่มีมูลใดๆจากฝั่งพี่ปุ้ย ซึ่งก็ทำให้องค์กรมีผลกระทบ จริงๆไม่มีอะไรเลย หลายๆคนมีความเมตตาว่าสายสะพายไทยที่ TPN ทำรับผู้ร่วมลงทุนเพิ่มขายไม่ได้แน่นอน

อย่าไปกังวลอะไรกับสิ่งที่มาไม่ถึง อะไรที่อยู่ในมือเราทำเต็มที่ เต็ม 100 กับมันส่วนเรื่องปิดประตูประเทศไทย ประตูมันต้องปิดๆเปิดๆ ปีนี้พลาด ปีหน้าเอาใหม่ ต่อให้ทำเวทีเอง ก็คงไม่ได้ให้ไทยแลนด์เข้าทุกปี ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ