เบลล่า แจกรอยยิ้มหวานๆ ทำใจละลาย

หลังจากที่กลายเป็นสาวโสดในรอบ 9 ปีฮอตมาก สำหรับนางเอกสาวสวยชื่อดัง เบลล่า ราณี ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มพระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาได้สักพักแล้วทั้งคู่ก็ได้ลดสถานะเหลือพี่น้องที่หวังดีต่อกันและยังรวมงานกันได้เหมือนเดิม

พร้อมกับยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สามเป็นเรื่องของมุมมองที่ปรับจูนกันมาตลอดไม่มีการทะเลาะอะไรกันเลยจบกันด้วยดี ซึ่งทางด้าน หนุ่มเวียร์ ก็ได้ยอมรับตอนนี้โสดแล้วมูฟออนมีสาวนอกวงการคุยๆอยู่

งานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันเสียดายหนักมากเพราะแอบลุ้นว่าทั้งคู่ก็มีโอกาสจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแต่ก็เป็นไปไม่ได้แล้วตอนนี้ต่างคนก็ต่างมูฟออนกันไปแล้ว

ตอนนี้ สาวเบลล่า ก็ขอเดินหน้าทำงานของตัวเองแถมเจ้าตัวก็กำลังมีผลงานละครใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วยนอกจากนั้น สาวเบลล่า ก็ยังมีโฆษณา พรีเซนเตอร์ และอีกหลายงานออกมาแบบรัวๆ

เรียกได้ว่ากลายเป็นสาวโสดอะไรมันก็ปังไปหมดจริงๆโดยเฉพาะเรื่องงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขึ้นแท่นเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตแห่งยุคอีกหนึ่งคนแล้วฮอตและปังไม่ไหวแล้ว

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิดภาพรอยยิ้มหวานๆของ สาวเบลล่า ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจละลายกันหนักมากส่งยิ้มที่ไรโลกทั้งใบสดใสขึ้นมาทันที

เชื่อว่าในอนาคตจะต้องมีผู้ชายดีๆเข้ามาดูแลหัวใจแน่นอนเพราะหลงในเสน่ห์ของ สาวเบลล่า ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ทำเอาใจละลายหนักมากๆเลยทีเดียว

ก็ไม่แน่ว่าปีหน้าเธออาจจะมูฟออนเปิดตัวหวานใจหนุ่มหล่อคนใหม่ก็เป็นไปได้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีหมอดูคนนึงได้ทัก สาวเบลล่า ว่ามีโอกาสจะได้เจอคู่เป็นคนต่างประเทศ

ที่มีอายุมากกว่า 5 ปีผิวขาว มีหนวด ใจเย็น นิ่ง แต่อย่าให้ได้โมโห อาจเป็นแขกขาว

ขอบคุณข้อมูล : bellacampen