เปิ ดภาพความสวย พั้นช์ วรกาญจน์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาว พั้นช์ วรกาญจน์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงหรือผลงานการแสดงก็ตาม ซึ่งสาวคนนี้ก็เคยแจ้งเกิดในสายนักแสดงจากละครเรื่อง ทัดดาวบุษยา

และก่อนหน้านี้ก็ได้แต่งงานกับ หวานใจหนุ่ม ปลั๊ก อรรถกร และใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 4 ปีแล้ว แต่ล่าสุด สาวพั้นช์ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าตอนนี้พับโครงการปั๊มลูกไปแล้ว เพราะความสัมพันธ์กับทางสามีไม่ค่อยดี ซึ่งก็ยอมรับว่าห่างกันมาได้ซักพักแล้ว

ส่วนสาเหตุนั้นก็มาจากปัญหาที่สะสมมานาน จึงตัดสินใจแยกกันอยู่ โดยทางสามีกลับไปอยู่ที่บ้านของตัวเอง ส่วนสถานะตอนนี้ยังไม่เรียกว่า เลิกกัน แค่ห่างกันไปก่อนเพื่อรอให้ทุกอย่างคลี่คลาย งานนี้ทำเอาแฟนๆส่งกำลังใจให้สาวคนนี้กันรัวๆเลยละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุด ของพั้นช์ ออกมาให้ติดตามกันด้วย ต้องบอกเลยว่าแม้จะแต่งงานมาได้ 4 ปีแล้วแต่ก็ยังดูแลตัวเองดีไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่าสวยเป๊ะเหมือนตอนก่อนจะแต่งงานเลยละค่ะ แถมยังหน้าเด็กมาอีกด้วย

ทำเอาหลายคนเข้ามาถามเคล็ดลับรัวๆเลยละค่ะว่าเจ้าตัวมีเคล็ดลับอะไรดีๆ ถึงทำให้ดูสวยและดูเด็กลงขนาดนี้ ขนาดเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพโชว์หน้าสดหลายคนยังเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่าสวยมาก

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ พั้นช์ ด้วยนะคะ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่ใช้คำว่าเลิกแค่ห่างกันไปก่อนเพื่อรอให้ทุกอย่างคลี่คลาย ก็หวังว่าทุกอย่างจะคลี่คลายเร็วๆนะคะ เพราะคู่นี้เป็นอีกคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ก็หวังว่าจะกลับมาหวานกันเหมือนเดิมและเดินหน้าปั๊มทายาทอีกครั้งนะคะ เพราะแฟนๆหลายคนก็เชียร์เรื่องทายาทของทั้งคู่มาโดยตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเป็นสาวมากความสามารถและมีผลงานโดดเด่นไม่ว่าจะเป็นผลงานการร้องเพลง และผลงานการแสดงก็ตาม เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ

เพราะเสียงร้องเพลงก็เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่ผลงานละครก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีสุดๆ เอาเป็นว่าแฟนๆก็สามารถเข้าไปคอมเมนต์ส่วกำลังใจให้สาวคนนี้กันได้ค่ะ จะได้กลับมาสดใสเหมือนเดิมอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล : @ punch0509