ใบเฟิร์น อวดลุคสุดต๊าช

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยขวัญใจขอใครหลายๆ คน สำหรับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยเจ้าตัวนั้นโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รักเนื่องจากความสามารถในการแสดงของใบเฟิร์น

ที่ทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกร่วมและคล้อยตามไปกับตัวละครที่แสดงได้เป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้ผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้ว และด้วยความที่สาวใบเฟิร์น

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

และนอกจากฝีมือการแสดงของสาวใบเฟิร์นจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาความสวยของเจ้าตัวก็ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจี

ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ทั้งสวย และเก่งค่าาา

ล่าสุด สาวใบเฟิร์น ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพในชุดเดรสสุดต๊าชสีน้ำเงินเมาทาลิค เป็นชุดที่ต้องบอกเลยว่าเป็นงานโชว์หุ่นของจริง

เพราะเนื้อผ้านั้นแนบแน่นไปกับสัดส่วนเรียกว่าเป็นชุดแซ่บซี๊ดเบอร์แรงแบบไม่ต้องแหวกต้องเว้าความเซ็กซี่ก็พุ่งไปถึงดาวอังคารได้เลยทีเดียว ภาพนี้ทำเอาหลายๆ คน

ที่เห็นแล้วใจสั่นไปตามๆ กัน งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของสาว ใบเฟิร์น กันอย่างไม่ขาดปากค่าา

พี่ใบเฟิร์นหน้าเด็กลงทุกปี😍 , ❤️❤️หุ่นแซ่บปัง❤️❤️ , สวย💃🌟🌈👌🏾 , ต๊าซซซซซซซ 😍😍😍 , หือ , ❤️สวยจุดๆ , อู้วหูววว แหม่ๆ ลุคนี้สวยมากจริงๆ ค่ะ เป๊ะปังเว่อร์

ขอบคุณข้อมูล:baifernbah