โบว์ เผยเรื่องสถานะหัวใจ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน สำหรับสาว โบว์ แวนด้า ภรรยาสาวสวยของพระเอกหนุ่มหล่อผู้ที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง ปอ ทฤษฎี ซึ่งทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 1 คนอย่าง น้องมะลิ ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยแล้ว

และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าแม่ลูกคู่นี้ตัวติดกันมาก มีแม่โบว์ที่ไหนมีน้องมะลิที่นั้นค่าา แถมแม่โบว์มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกสาวให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สำหรับหลายคนที่ตั้งคำถามว่าแม่โบว์โสดมาหลายปีแล้ว ไม่เปิดใจรับใครบ้างหรอ งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาเปิดใจถึงปนะเด็นดังกล่าวเอาไว้ว่า

มีคนมาดูหัวใจหรือยังตอนนี้?

ไม่มีเลยค่ะ โชคดีที่เราเป็นคนอยู่คนเดียวได้ ณ วันนี้เราทำหน้าที่ปกป้องครอบครัว ดูแลครอบครัวปกป้องลูก แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมนุษย์ก็ต้องการให้ใครมาปกป้องเรา เราเหนื่อยเราท้อเราไปไม่ถูก อารมณ์นั้นมันก็อยากมีเหมือนกัน

ถามว่าเราปิดตัวไหมโบว์ก็ไม่เคยปิดตัวเองเหมือนกัน แค่ถามว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตตอนนี้ไหม มันก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่เราจะคิดเรื่องนี้ สำหรับโบว์คือลูก คือไม่มีใครก็ไม่เป็นไร

ได้ข่าวว่าที่คนไม่เข้ามาเพราะน้องมะลิหวง?

เราเข้าใจความรู้สึกเขานะวันนี้เขาไม่มีคุณพ่อ เขามีคุณแม่คนเดียว แต่อยู่คนเดียวอ่ะเขาไม่อยากให้เราไปไหนจากชีวิตเขา ณ ตอนนี้ ขนาดเราจะดำน้ำเขายังไม่ให้เราดำน้ำเลย เขากลัวแม่ไม่ขึ้นมาแล้วแม่ไม่หายใจอีก เขาก็บอกว่าแล้วหนูจะอยู่กับใคร เขาอยากให้แม่หายใจตลอด

เคยพูดดักเราไหมเรื่องของการจะมีคู่?

ไม่พูดหรอกเด็กวัยนี้ แต่ถ้ามองใครอ่ะ แล้วเขาจะตีเราเลย เขาจะถามว่ามองทำไม

และอย่างคุณแม่เล่นละครเขาเห็นห้ามไหม?

ก็ต้องอธิบายให้เขาฟัง ล่าสุดที่เล่นกับโอม อัชชา ก็จะมีจับมือกอดกัน เขาก็จะเห็นภาพ แล้วเขาก็บอกว่า แม่ แม่มีแฟนแล้วนะ แล้วแม่ทำอย่างนี้ได้อย่างไร เราก็บอกว่าอันนี้คือเพื่อนของพ่อ คือการแสดง

แล้วก็ยังมีเล่นกับพี่เคลลี่ฉากจุ๊บกันใต้น้ำ แม่ทำแบบนี้ไม่ได้ เขาเห็นพอดีไง ทำแบบนี้ได้ยังไงพ่อจะรู้สึกยังไง เราก็บอกลูกใจเย็นๆ หายใจเข้าลึกลึก มันคือการแสดงคือการทำงาน เขาก็โตพอที่จะเข้าใจ

ขอบคุณข้อมูล:Z story z holiday