แทค โพสต์ทันที หลังดูข่าวตอนเช้า

เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นอีกแล้วละค่ะ หลัง นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชนในบางช่วงบางตอนเกี่ยวกับโควิด-19 ว่า “ผมยังยืนยันโควิด-19 ยังเป็นเชื้อไวรัสติดเชื้อที่กระจอก แม้จะกลายพันธุ์เป็นหลายสายพันธุ์ ตราบใดยังคงเป็นไวรัสโควิด-19 อยู่”

“ประเทศไทยเราพร้อมในเรื่องของวัคซีน ยิ่งปีหน้า 2565 ทั้งปี ชาวบ้านไม่ต้องไปจองฉีด สามารถฉีดได้ทั้งปี ไม่ว่าเข็ม 3 เข็ม 4 เข็ม 5 ก็ฉีดให้และไม่ต้องมาจองอีก และไม่ต้องจองกับเอกชนใช้ของรัฐดีที่สุด” เพราะประโยคนี้ก็ทำให้หลายคนออกมาวิจารณ์สนั่น

หนึ่งในนั้นก็มีคนบันเทิงด้วย นั่นก็คือนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง ‘แทค ภรัณยู’ เพราะได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประโยคนี้ จนแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่น เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

โควิด กระจอก (พูดแบบนี้อีกแล้วเหรอ) คราวที่แล้วก็พูดแบบนี้ชิปหxxไปสิ แล้วมาร้องไห้?น้ำตาซึม โอ้ยยยยเนอะ “ทั้งคนพูดและเชื้อกระจอกพอกัน” พร้อมแคปชั่นว่า “ตื่นเช้ามาดูข่าว เจอแบบนี้ ทำไมคนพูดไม่รุ่นเดียวกันว้าๆๆๆๆอยากขยี้ๆๆจริงเดียวพรุ้งนี้ไลสด ในแฟนเพจ ภรัณยู เจอกัน 3 ทุ่มของมันขึ้น????????????วันนี้ไม่ว่าง555555”

ทำเอานักแสดงสาว อ๋อม สกาวใจ เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เค้าด่าตัวเองมั้งโคตรกระจอกจัดการกับโควิทก็ไม่ได้!!!!โคตรกระจอก!!!!???” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โคตรกระจอก????? ฟาดให้หนักค่ะคุณแทค???สภาพ!!!!! ????? , ???ฟาดเลย , ปากเก่งมาก เห้อเหนื่อยกับการได้ยินกับคนแบบนี้

ใช่ ประชาชน ก้จะ ชิหัยกันแล้ว , ไม่ต้องกังวล ควบคุมได้ค่ะ ??? , หมดคำจะด่าเลยสมอง?ปัญญา?? , ???? , ความคิดกับคำพูดมันโครตทุเxxเลยประชาชนตายไม่รู้กี่คน?, จริงครับพี่ พี่พูดถูก , เฮ้อออ หมดคำสิเว้า ??

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็เห็นด้วยกับคำพูดของแทคและมองว่าการสูญเสียที่ผ่านมาเกินกว่าจะใช้คำว่ากระจอกนั่นเองละค่ะ

ทำเอาหลายคนออกมาวิจารณ์รัวๆเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับทุกคนที่สูญเสียด้วยนะคะ เพราะการระบาดในครั้งนี้ก็ทำให้หลายคนสูญเสียหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง , กิจการที่ต้องปิดตัวลง

หรือสูญเสียชีวิตคนรักและคนในครอบครัวด้วยละค่ะ ก็หวังว่าการสูญเสียในครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย และประเทศไทยกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไวๆนะคะ ยังเชื่อว่าวินัยของคนไทยจะทำให้ผ่านการระบาดครั้งนี้ไปได้

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo