เจนนี่-ยิว ไลฟ์ตอบคำถาม

ชีวิตปังขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะหลังจากที่แต่งงานกับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เจ้าตัวก็ได้เตรียมตัวเป็นคุณแม่ป้ายแดงทันที ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเฉลยเพศลูกแล้วว่าเป็น ผู้หญิง

โดยจะให้ชื่อว่า “น้องยูจิน” และหลังจากที่ตั้งชื่อลูกไว้รอแล้ว ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจซื้อบ้านหรูที่กรุงเทพฯเพื่อรอต้อนรับลูกสาวด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านที่ซื้อไว้รอต้อนรับลูกสาวนั้น หรูหรา และน่าอยู่มากเลยละค่ะ งานนี้เจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นไว้ว่า

“บ้านหลังแรกในกรุงเทพ คุณแม่กับคุณพ่อ ซื้อไว้เป็นของขวัญให้ลูกสาวคนแรกนะคะ ??#รอดูคลิปเซอร์ไพรส์แม่เกตุกับน้าลี่ตอนรู้ว่าซื้อบ้านนะคะ ฮาไม่ไหว ?”

แต่หลังจากที่มีภาพซื้อบ้านก็ทำให้มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาตั้งคำถามว่า เงินซื้อบ้านในครั้งนี้เป็นเงินของใคร ? ล่าสุด ( 18 ธ.ค.64 ) เจนนี่ก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งในช่วงท้ายของไลฟ์เจ้าตัวก็ได้ตอบปมเงินซื้อบ้านแล้ว

โดยฟาดประโยคเด็ดไว้ว่า “ไม่ต้องถามนะคะว่าเงินใครซื้อ เงินยิวก็คือเงินเจนนี่ เพราะทำงานมาทุกบาททุกสตางค์ให้เจนนี่หมด เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะซื้ออะไร มันก็คือตังค์เจนนี่”

แหม เรียกได้ว่าประโยคเดียวจบทุกคำถามเลยละค่ะ เพราะเงินทุกบาทที่ยิวหามาได้ก็ให้ภรรยาหมด ฉะนั้นเวลาจะซื้ออะไรก็เป็นเงินของสาวเจนนี่นั่นเองละค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วหลายคู่ก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

เพราะใครหลายคนก็ชอบบอกเลยว่า เงินสามีก็เหมือนเงินภรรยานั่นแหละ เอาเป็นว่าแฟนๆก็ไม่ต้องสงสัยกันแล้วนะคะ เพราะคู่นี้ก็ช่วยกันหาเงินทั้งคู่ คงจะไม่มานั่งคิดหรอกว่าใครหาเงินได้มากหรือน้อยกว่า

เพราะยิวเองนอกจากจะเป็นตำรวจแล้วเจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่สำหรับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวด้วยนะคะ เชื่อว่าหลังจากนี้คงมีโมเมนต์น่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามอีกเยอะเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าจะซื้ออะไรไว้รอต้อนรับลูกสาวอีกบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ