แพท อวดโมเมนต์หวานคู่แฟนหนุ่ม นาย ณภัทร

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แพท ณปภา นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ

และดูเหมือนว่าตอนนี้หัวใจของเจ้าตัวกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง โดยเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกับ ตำรวจหนุ่ม ร.ต.ต. นาย ณภัทร ชัยประภา

น้องชายดาราและยูทูบเบอร์สาว กัสจัง จีร่าร์ อยู่ และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยครั้ง แถมดูเหมือนหนุ่มนายจะเข้ากับ น้องเรซซิ่ง ได้ดีมากๆเลยค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ก็ไปรับไปส่งที่โรงเรียนด้วย

ล่าสุด หนุ่มนาย ก็ทำเอาคนโสดต้อองอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเผยโมเมนต์หวานๆ คู่กับสาวแพท ในขณะที่สาวแพทนั้นกำลังขี่หลังตัวเองอยู่

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกขี่เสร็จ แม่ขี่ต่ออีก555” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่

กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ อยากให้พี่นายให้พี่แพทและน้องเรซขี่คอไปทั้งชีวิตเรยยันถึงอนาคตเรย !! ? , น้องแพทจ๋าน่าเอ็นดูจังลูก ยิ้มอีกๆ , น่ารักอ่ะ ❤️❤️❤️

ดีมากเลยค่ะ❤️❤️❤️น่ารักทั้งคู่ , น่ารักอ่ะ ❤️❤️❤️ , ดีมากเลยค่ะ❤️❤️❤️น่ารักทั้งคู่ , น่ารักนิ ?❤️❤️❤️แข็งแรงอยู่แว้วววว , อยากให้เรซมีน้องแล้วครับ?? , น่ารักมากๆๆคะ

แหม่ๆ เรียกได้ว่าหลังจากที่ออกมาเปิดตัวก็หวานกันไม่แผ่วเลยนะคะ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa , nine_napat84