หมอช้าง เผยเรื่องเนื้อคู่ในปีหน้า แอฟ ทักษอร

ฮอตมากช่วงนี้ สำหรับนางเอกสาวสวย คุณแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่ของ น้องปีใหม่ ต้องบอกเลยช่วงนี้ไม่ว่าเธอจะได้มีโอกาสร่วมงานกับหนุ่มๆคนไหนก็มักจะถูกจับตามมองความสัมพันธ์ตลอดเลยไม่แปลกใจเลยจริงๆที่ถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่

เพราะตอนนี้เจ้าตัวโสดและสวยขึ้นมากหลายๆคนก็เลยสงสัยไม่ได้ว่าเธอมีรักครั้งใหม่อยู่หรือเปล่าถึงทำให้ แอฟ ออร่าจับมากขนาดนี้ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธว่าตอนนี้ยังไม่มีใครทำแต่งานเลี้ยงลูกด้วย

ส่วนลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ก็อยากให้คุณแม่มีแฟนแล้วคงอยากมีน้องมาเล่นด้วยแล้ว ลูกสาวไฟเขียวเต็มที่แต่คุณแม่ก็ยังเงียบๆอยู่ก็ไม่รู้ว่าแอบซุ่มอยู่หรือเปล่านะเนี่ย

ล่าสุดในรายการ 3 แซ่บ หมอช้าง ก็ได้มีการทำนายทักถึงเนื้อคู่ของ แอฟ ในปีหน้าพอจะมีลุ้่นข่าวดีไหม หมอช้าง ให้คำตอบว่าเนื้อคู่จะอายุห่างกันเยอะ เชื้อชาติ

ศาสนาก็ต่างกันเป็นไปได้อาจจะได้ของอิมพอร์ต ด้าน แอฟ ถามกลับว่า กงยู พอจะได้ไหม งานนี้ หมอช้าง ก็ได้ตอบกลับแบบขำๆว่า อาจจะกงอื่นได้

โดย แอฟ ก็ได้นำคลิปมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า ” ลงไว้เป็นหลักฐาน? แต่กงอื่นไม่รับได้ไหมคะ? #repost @polyplus_jad_hai

ปีหน้ามาแน่ค่ะแม่แอฟ!! ? ขีดเส้นใต้อายุต่างกันเย๊อะะะะะ!!! มีไรต้องบอกเพื่อนนะคะแม่…จะซุ่มแอบไปกินข้าวม่ายด๊ายย!! Oops! ??? ” ท่ามกลางแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีว่า

หม่ามี้แอฟคะ กงยูเมืองไทยก็มีค่ะ , มามี๊จะรอแต่ กงยูไม่ได้ แถวมันยาวไปดาวอังคารแล้ว?? , หนุ่มตาน้ำข้าวหล่อๆ ใส่สูทคนนั้นหรือเปล่าน้าาาาาา? , มามี๊อากงในไทยได้ไหมคะขออนุญาตมามี๊แนะนำอากงตี๋ได้ไหมคะ??❤️❤️❤️

รอวันแม่แอฟเปิดตัวค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , หม่ามี๊แอฟซุ่มไปกินข้าวกับใครมาคะ❤️ , ฯลฯ งานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นของ แอฟ จะเป็นใครจะมาคว้าหัวใจคุณแม่ลูกหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูล : aff_taksaorn