น้องไบรท์ ปรับลุคใหม่

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เพราะเป็นผู้ประกาศข่าวรายการดังทางช่อง 3 อย่าง เรื่องเล่าเช้านี้ และเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ และยังเป็นหวานใจของนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ด้วย

ซึ่ง ไบรท์ ก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก และความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ ล่าสุด ไบรท์ ก็ได้เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ เพราะได้แต่งหน้าจัดเต็มพร้อมกับทำผมดัดลอนสุดแซ่บ

เพื่อถ่ายแบบ งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ และต้องบอกเลยว่าลุคนี้เหมือนกับนางเอกคนดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ สมัยที่เล่นละครกับช่อง 3 เลย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Love this!! สวยมาก!!! , สวยยยย?❤️ ,เย้ยยย สวยมากกกกกกกลุคนี้ , ว้าวววว สวยยยย, สวยมากกกก , สวยมากๆๆๆ??? , สวยมาก❤️❤️❤️

wowww❤️❤️❤️ , ดีงามมม? , สวยคะ , สวยมากกกค่า ? , สวยค่ะลุคนี้??? , สวยมากๆน้องไบรท์❤️ , ลุคแบบนี้ไม่ได้แต่งบ่อยๆ จ๋วยมาก ?, สวยยยยยมากค่ะ..เปลี่ยนลุคเลย..แซ่บบบบมาก??

เรียกได้ว่าลุคนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะพอแต่งตัว-แต่งหน้าแบบนี้แล้วก็ดูสวย เป๊ะ ขึ้นมาเลย ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆเลยละค่ะเพราะไบรท์เองมักจะแต่งแบบเรียบร้อย

หรือไม่ก็จะเป็นแนวหวานๆซะมากกว่า พอเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวแซ่บแบบนี้ก็ทำแฟนๆชมไม่หยุดเลย แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าสวยเป๊ะขนาดนี้จะสนใจเข้าสู่สายละครบ้างหรือเปล่า เพราะนักข่าวและพิธีกรหลายคน

ก็ได้เบนสายมาเป็นนักแสดงกันตั้งหลายคน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไบรท์เองจะมีแพลนนั้นบ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็เอาลุคแบบนี้มาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ เพราะแฟนๆชื่นชอบเวลาที่ได้เห็นเจ้าตัวเปลี่ยนลุค

ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะได้เจอหน้ากันผ่านทางรายการข่าวทุกวัน และวางตัวดีมากเพราะนอกจอก็ไม่เคยมีข่าวเสียหาย หรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bright_ch3