พิมรี่พาย ร้องไห้กลางไลฟ์

กลายเป็นประเด็นร้อนเลยละค่าาา หลัง ก่อนหน้านี้มีคุณหมอท่านหนึ่งออกมาเปิดเผยว่าไม่ได้เป็นคุณหมอที่คลีนิคเสริมความงามของ ‘พิมรี่พาย’ ซึ่งภายหลังจากที่ได้ตรวจสอบแล้วก็ทำให้พบว่ามีคนปลอมแปลงเอกสารและมาสมัครเป็นหมอที่คลีนิคของพิมรี่พาย ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้พิมรี่พายเสียใจมาก

เพราะคิดว่าเป็นความผิดพลาดทื่ไม่ได้ตรวจสอบให้ดีจึงทำให้มีคนต้องเสี่ยงเพราะเรื่องนี้ ซึ่งพิมรี่พายก็ได้ยอมรับผิดทุกอย่าง แต่ก่อนหน้านี้ที่ออกมาไลฟ์สดแถลงข่าวก็ได้เอาข้อมูลส่วนตัวของหมอตัวจริงออกมาเปิดเผย จนทำให้หมอตัวจริงออกมาโพสต์ถึงพิมรี่พายอีกครั้งว่าได้รับความเดือดร้อน

ล่าสุด พิมรี่พายก็ได้ไลฟ์สดออกมาขายของตามปกติและได้ออกมายกมือไหว้ขอโทษหมอตัวจริงที่เปิดเผยข้อมูลไป ซึ่งยอมรับผิดทุกอย่างหากคุณหมอจะเอาเรื่องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังได้ร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจหลังทำให้ลูกค้าต้องเสี่ยง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พิมรี่พาย : เสียใจอะใครมาแตะต้องลูกค้าไม่เคยได้แต่นี่ทำเอง ทำให้ลูกค้าตัวเอง……..เสียใจอะ ไม่รู้จะพูดยังไง เหมือนคนอกหัก ชีวิตพิมรี่นี่ไม่เคย ไม่เคยต่อว่าลูกค้านอกจากพูดเล่นนะ จำอีน้ำเพชรได้ไหม อีน้ำเพชรนี่ว่าxูเสียๆหายๆ ว่าxูโกง น้ำเพชรนางงามอะว่าxูโกง รวยเพราะโกงพิมพ์แต่ละคำนะดูถูกเหยียดหยามสารพัด xูรวยเพราะโกง พิมพ์ดูถูกสารพัดแต่มันโอนตังให้xู มันเป็นลูกค้าด้วยความที่เป็นแม่ค้าxูก็ยอมให้มันด่า ยอม เป็นลูกค้าxูยอมหมด แต่ถ้าไม่ใช่ลูกค้าxูไม่ยอมนะ แล้ววันนี้กูทำให้ (ร้องไห้)

พิมรี่พาย : พิมรู้สึกว่า พิม มันผิดจรรยาบรรณ คือถ้าลูกค้าเป็นอะไรขึ้นมา คือพิมเป็นคนพูดไง แล้วลูกค้าเชื่อ พิมเอาร่างกายเอาวิญญาณทั้งหมดยอมแลกให้พิมขายหมดแล้ว แล้วสุดท้ายแม่x 12 คนไปนั่งให้หมอปลอมฉีด พิมทำใจไม่ได้ไง

และในระหว่างที่ไลฟ์สดเจ้าตัวก็ร้องไห้ออกมาหลายครั้งเพราะรู้สึกผิดกับลูกค้าทั้ง 12 คนที่ต้องไปนั่งให้หมอปลอมคนนั้นฉีดหน้า เพราะที่ผ่านมาลูกค้าคือที่สุดสำหรับเธอ และไม่ว่าลูกค้าจะด่าหรืออะไรก็แล้วแต่

แต่พิมรี่พายยอมหมดเพราะถือว่าเป็นลูกค้า แต่สุดท้ายก็มาทำให้ลูกค้าต้องมาเสี่ยงซะเองจึงทำใจไม่ได้นั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าอะไรผิดก็ว่าไปตามผิดละกันนะคะ ส่วนอะไรที่แก้ไขได้ก็ต้องรีบแก้ไข

เพราะเรื่องแบบนี้ก็อันตรายถึงชีวิตเหมือนกัน เพราะอย่างที่คุณหมอหลายท่านเคยออกมาเตือนไปก่อนหน้านี้แล้วว่าถ้าฉีดผิดพลาดขึ้นมาอาจมีอันตรายและร้ายแรงสุดถึงขั้นทำให้ตาบอดเลยก็มี

เอาเป็นว่าพิมรี่พายจะแก้ไจหรือมีมาตรการยังไงต่อเกี่ยวกับคลีนิคก็ต้อรอติดตามกันค่ะ แต่เบื้องต้นก็จะเอาเรื่องหมอปลอมให้ถึงที่สุด รวมถึงพร้อมรับผิดชอบทุกอย่างหากหมอตัวจริงที่ถูกเอาข้อมูลมาจะเอาเรื่องทางกฎหมาย

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พายขายทุกอย่าง