สาวยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิดสามี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อกผู้ใช้ TikTok บัญชี @c_ehem ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอของผู้หญิงรายหนึ่งในประเทศมาเลเซีย เธอกำลังจะทำเซอร์ไพรส์สามีในวันเกิด

เป็นโมเมนต์ที่ชวนให้ตื่นเต้นและลุ้นด้วยความดีใจ แต่ปฏิกิริยาที่เธอได้รับกลับมาจากสามีทำให้หลายคนที่ได้ชมใจสลายไปตามกัน โดยหญิงผู้เป็นภรรยา

ได้ตั้งกล้องถ่ายไว้ในบ้าน ก่อนจะถือเค้กวันเกิดหลบที่ด้านข้างประตู รอจังหวะที่สามีเดินมาเปิดประตู แต่เมื่อสามีเปิดประตูเข้ามาเห็น กลับเดินผ่านไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ด้านภรรยายังคงยิ้มสู้ พยายามจุดเทียนที่ดับไปใหม่อีกครั้ง แต่สามีเมินเฉยไม่รับรู้ใด ๆ ทำเอาภรรยาไปไม่เป็น เสียใจแต่ก็พยายามฝืนยิ้มซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าว

ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายเลยค่ะ ถ้าเป็นเราเราจะหามัยเอาคนที่รักเราดีกว่า

ความรักผู้ชายเริ่มจาก100 รอวันนับถอยหลัง , ถ้าสมมุติว่าเขาทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ละ ?? , เราเคยทำแบบนี้ แต่สิ่งที่ได้คือเฉยเมย อวยพรให้ในเฟสก้อไม่มีการตอบรับไดๆ

แต่คนอื่นตอบรับหมดยกเว้นx , เค้กก้อนนี้ ขอเป่าให้ตัวเองค่ะ รักตัวเองให้มากๆ งานนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่นะคะ ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างคาดเดากันไปต่างๆนาๆ

บางคนก็บอกว่าทั้งคู่ทะเลาะกันมาก่อนหรือเปล่า เลยทำให้ผู้ชายงอน บางคนก็มองว่าผู้ชายหมดรักผู้หญิงแล้ว ซึ่งจากในคลิปจะเห็นได้ว่าทางด้านของผู้ชาย

ดูเมินเฉยกับผู้หญิงมาก ทำเอาภรรยาที่กำลังถิอเค้กอยู่ ไปไม่เป็น เสียใจแต่ก็พยายามฝืนยิ้มอยู่ งานนี้ทำเอาหลายๆคนที่เห็นแล้วอดที่จะสงสารและเห็นใจไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:@c_ehem