อ้น สราวุธ โพสต์ภาพล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง อ้น สราวุธ มาตรทอง เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานการแสดงออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อซีนอารมณ์คนนึงของวงการเลย เพราะบทดราม่า-ซีนอารมณ์นั้นเจ้าตัวทำออกมาได้ดีสุดๆ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมซึ่งเป็นโมเมนต์อบอุ่นกับ คุณป้า แต่แคปชั่นติดตลกว่าเป็นสาวใหญ่ที่ดูใจกันมานาน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

#สาวใหญ่เปย์สุดตัวทุ่มอ้นสราวุธสวีทอ่างทอง !!! ??••ดูใจกันมากว่า 40 ปี ! … #ความรักเหนียวแน่น อธิบายด้วยการกระทำมากกว่าคำพูด ? #การผลัดวันประกันพรุ่งกับคนที่เรารักไม่น่าจะใช่ทางออกสุดท้าย (ในวันที่เรายังเลือกมอบความสุขให้กันได้นะคับ)…………. “รักป้านะคับ”

นึกถึงแม่พี่แอม กมล ภู่วัฒนวนิช (ผู้จัดการส่วนตัวคนแรกของผม) ครอบครัวพี่แอมมีพระคุณกับผมมาก และพี่แอมเป็นคนพาผมเข้าวงการฯ จนมีวันนี้ … โอกาสเหมาะ วันนี้ว่าง เลยอยากขับรถไปกราบสวัสดีปีใหม่เสียเลย “ป้าไปมั้ย ไปอ่างทองกัน ?” #ผมโทรถาม … “ไปสิ นั่งรถเพลินๆสนุกดี” #ป้าตอบ ทริปนี้ผมเลยอาสาเป็นโชเฟอร์รูปหล่อดูแลสาวใหญ่สายเปย์แบบสุดพลัง ?• สาวใหญ่แฮปปี้ ❤️

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กราบสาธุ สาธุ สาธุค่ะ???? , น่ารักที่สุดเลยค่า​ ดูแลกันรักกันในครอบครัวเป็นอะไรที่ดีสุดๆ​ แล้วค่ะ??, มีโอกาสไปอ่างทอง/วิเศษชัยชาญอีกครั้ง ให้ปลาพาเที่ยวได้นะคะพี่อ้น☺️ , ?คุณป้าน่ารักคุยสนุกฟังเพลินๆเรยยดูไปขำไปด้วย ถึงจะไม่รู้คุยกันเรื่องไรแต่สนุกมากกก????

อให้คุณป้าเเข็งแรงๆ มีความสุข สดใสแบบนี้ตลอดไปนะคะ.?‍♀️…คุณป้าดูคุยเก่งมากๆ☺ ฟังเพลินคะ ขอคลิปคุณป้าเล่าเรื่องสนุกๆแบบนี้บ่อยๆคะ น่ารัก? ,ไปเที่ยวอำเภออะไรครับพี่อ้นจากน้องดิวร้อยเอ็ดเอฟชีนะครับ????? , #น่ารักที่สุด?? , คุณป้าน่ารักจังค่ะ…แลดูท่านมีความสุขมากกกก? ,รักก็คือรัก❤️ไม่มีคำพูดใดๆยิ่งใหญ่กว่านี้อีกแล้ว เรารักกันนนนน

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก แถมหนุ่มอ้นยังดูแลแม่ของผู้จัดการดีเหมือนกับเป็นคนในครอบครัวด้วยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้คุณป้าแข็งแรงและมีอายุยืนยาวนะคะ

เชื่อว่าความสุขของผู้ใหญ่ก็คือการที่ลูกหลานนึกถึงนี้แหละค่ะ ยังไงสิ้นปีนี้ก็อย่าลืมกลับมาดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้านกันด้วย ใครไม่สะดวกเดินทางหรือกลับบ้านก็สามารถโทรไปคุยหรือแสดงความคิดถึงกันได้ค่ะ

เพราะเดี๋ยวนี้การสื่อสารทางไกลนั้นง่ายมาก มีทั้งการโทรศัพท์พูดคุยแบบธรรมดาไปจนถึงวิดีโอคอลพูดคุยแบบเห็นหน้าเลย ยังไงก็อย่าลืมส่งความสุขและเติมกำลังใจให้กับผู้ใหญ่ในช่วงสิ้นปีด้วยนะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : @ aonsarawut_sky