กุ้งพลอย สุดดีใจ ได้เจอลูกสาว น้องวีจิ แล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับ น้องวีจิ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง หนุ่ม ศรราม และอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์

และด้วยความที่ น้องวีจิ เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่ศรรามออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด กุ้งพลอย ได้ออกมาโพสต์คลิปเผยโมเมนต์ขณะที่ได้เจอกับลูกสาวอีกครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องวีจิ ดูโตเป็นสาวน้อย น่ารักสมวัยค่ะ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ได้รับรางวัลใหญ่???โชคดีส่งท้ายปี64???ได้กอดลูก หอมลูก แล้วชื่นใจมากแล้วพ่อก็ได้เอาไก่น่ารักให้หลานดูอีกครั้ง เรามีความสุขมาก?☺️?

???ผ่านการตรวจATKก่อนเจอลูกเพื่อความปลอดภัย ♥️@veeji_theappitak ???ขอบคุณพี่หนุ่มและพี่ออ๊ฟนะคะ???ขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ???”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ อยากให้วีจิเห็นลูกเจี๊ยบตัวเป็นๆ คงตื่นเต้นน่ารัก ❤️

ลูกต้องการแม่ จิตใจลูกสำคัญที่สุด สู้ๆเพื่อลูก โอ๊ยๆๆดีใจด้วยนะคะ , น่ารักมากๆจ้า , น้องวีจิโตเร๋วมากค่ะ , ใช่วีจิ่มั้ยเนี้ยปกติไม่ซนขนาดนี้นะ???รักนะคนสวยวีจิ่

เย้ๆ ดีใจด้วยมากๆเลยนะคะ ได้กอด ได้ชื่นใจลูกสาวแล้ว เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่งานนี้บรรดาแฟนคลับเห็นแล้ว อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak , 13mama.veeji