ป๊อก สามี มาร์กี้ อาการล่าสุด

แห่ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก หลังจากที่รู้ว่า ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของนางเอกสาวสวยชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี ป่วยหนักตรวจพบก้อนเนื้องอกในสมองต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วนเพราะคุณหมอไม่อยากให้ปล่อยไว้นาน ซึ่งตอนนี้อาการดีขึ้นกลับมาดูอาการที่บ้านแล้ว

ล่าสุด ป๊อก ก็ได้ควง มาร์กี้ ออกมาอัปเดตอาการ พร้อมสรุปค่าใช้จ่ายทั้งหมด ผ่านช่อง Mindset TV สรุปยอด! ค่าผ่าตัดและรายชื่อคุณหมอที่รักษา ป๊อกกี้ on the run SS4 EP51

โดยเผยว่าหลังจากได้รับการผ่าตัด วันแรกก็ยังทรงตัวทานได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ช่วง 2-4 วันถัดมาเริ่มกินไม่ได้ นอนไม่ได้ ซึ่งหลังจากออกจากโรงพยาบาล ขยับตัวเร็วเกินไปทำให้กลับมามีอาการอาเจียน 2 วันติดจนต้องกลับมาแอดมิทอีกรอบ

และในส่วนค่ารักษานั้นก็แยกออกเป็นส่วนๆค่าห้อง ค่าสแกน MRI แต่ในส่วนค่าผ่าตัด ค่ารักษาอยู่ที่ 700,000-800,000 บาท โดยป๊อกใช้เวลากว่า 8 วันในโรงพยาบาล เบ็ดเสร็จรวมแล้วค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 1,160,000 บาท

ตัวป๊อกเองยอมรับว่าตกใจ ไม่คิดว่าค่าใช้จ่ายมันจะสูงมากขนาดนี้ แต่นับว่าโชคดีที่ทำประกันชีวิตตัวเองเอาไว้จึงไม่ได้จ่ายทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ป๊อก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายรูปกับลูกชาย น้องมีก้า

พร้อมระบุข้อความเผยความในใจว่า ” ตั้งแต่เจอเนื้องอกในสมองก็ทำให้ผมรู้ว่าอะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต แดดดี้จะให้เวลากับครอบครัวให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะครับ

ปล: จากการแชร์ประสบการณ์การผ่าตัดใน #ป๊อกกี้ontherun สัปดาห์ที่แล้ว ทำให้มีคำถามมากมายเกี่ยวกับ รพ ที่ผมเข้ารักษาและรายชื่อคุณหมอที่ดูแลการผ่าตัดให้ผม EP นี้

เราได้เอามาแชร์ให้ทุกๆคน ใครยังไม่ได้ดูลองไปดูกันนะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ ??? ปล2: ขอบคุณพี่ @fongbeeroriginal สำหรับเสื้อสวยๆและหายากตัวนี้ด้วยครับ ??? ”

ยังไงก็ขอให้อาการดีขึ้นเรื่อยๆและหายเป็นปกตินะคะเชื่อว่าได้กำลังใจดีๆจากภรรยาลูกๆครอบครัว คนรอบข้างแฟนคลับ ต้องหายดีแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV , margie_rasri , pokmindset