เจมส์มาร์ โพสต์อวดลุคล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่มคนดังอย่าง เจมส์ มาร์ เพราะเป็นพระเอกแถวหน้าของช่อง 3 และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะฮอตสุดๆแล้ว

นอกจอก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะเป็นที่รักของเพื่อนๆนักแสดงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่านางเอกเพราะต่างก็หวงหนุ่มคนนี้และออกตัวเลยว่า ใครที่จะมาเป็นแฟนเจมส์มาร์ก็จะต้องผ่านด่านพวกเธอก่อน เรียกได้ว่าหวงเหมือนเป็นน้องชายคนนึงเลยละค่ะ

ล่าสุด หนุ่มคนนี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน ซึ่งเป็นภาพที่ตัวเองนั่งอยู่ในร้านอาหารเกาหลี พร้อมแคปชั่นว่า “annyeong ?” ท่ามกลางแฟนๆที่ เข้ามาเรียก โอปป้า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดูซูบไปนะเจมส์❤️ , น่าร๊ากกกก ? , คิดถึงมากเลยนะครับลูก❤️❤️?? , น่ารักกก ??❤❤, หลงงงงงงไม่ไหว?????? , Oppaaaa saranghae <3

น่ารักที่สุด❤️ , ซารางเฮ ❤️ , ??คิดถึง​ หล่อ​ น่ารักเหมือนเดิมค่ะ , ตาแบบนี้คือ ง่วง ใช่มั๊ย ??? ดีใจนะอัพไอจี น่ารักที่สุด❤️❤️❤️ ,อันยองฮับ ? โอ๊ปป้าผู้มียางรัดผมที่ข้อมือเป็นของตัวเอง ???❤️

โพสต์นี้แฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เรียกว่า โอปป้ากันสนั่นเลยละค่ะ เพราะดูหล่อสไตล์เกาหลีมาก แหม ก่อนหน้านี้ก็ดูเป็นลุคหนุ่มตี๋ ล่าสุดตอนนี้พอไว้ผมยาวก็ดูเป็นหนุ่มเกาหลีขึ้นมาเลย

แต่ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็ถูกใจแฟนๆอยู่ดี ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าหน้าตาแบบนี้คือง่วงใช่ไหม? เอาเป็นว่ายังไงก็ออกมาโพสต์รูปบ่อยๆนะคะ เพราะแฟนๆคิดถึงและอยากจะเห็นหน้า เห็นตาบ้าง

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามกันเมื่อไหร่ เพราะละครเรื่องก่อนหน้าก็พึ่งจะจบไปได้ไม่นานเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรออัพเดทอีกทีเนอะว่าจะมีละครเรื่องใหม่ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันเมื่อไหร่

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะเป็นที่รักของเพื่อนๆคนบันเทิง และไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ james_jamesma