เจนนี่-ยิว ซื้อบ้านหลังใหม่สุดหรู

ต้องบอกเลยว่าจูงมือกัยเข้าสู่ประตู่วิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนนี่ รัชนก เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และหวานใจหนุ่มหล่อ ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก

เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวเจนนี่กำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ แต่ที่น่าดีใจไปกว่านั้นคือทั้งคู่ได้ลูกสาวสมใจค่ะ เล่นเอาทั้งครอบครัวแฮปปี้กันทั้งบ้าน

แถมเจนนี่และยิว มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดค่ะ

ล่าสุด เจนนี่ และ ยิว ก็ได้ออกมาเผยความสำเร็จอีกก้าว นั่นคือการซื้อบ้านหลังแรกในกรุงเทพฯ ที่ตั้งใจซื้อเป็นของขวัญไว้ให้กับลูกสาวคนแรกของทั้งคู่

โดยเจนนี่ได้ออกมาโพสต์ภาพแห่งความสุข เป็นภาพตัวเองและสามีพร้อมโฉลดที่ดินบ้านหลังใหม่ที่บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ ใหญ่โตโอ่อ่า สวยงามอลังการมาก

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “บ้านหลังแรกในกรุงเทพ คุณแม่กับคุณพ่อซื้อไว้เป็นของขวัญให้ลูกสาวคนแรกนะคะ ?? #รอดูคลิปเซอร์ไพรส์แม่เกตุกับน้าลี่ตอนรู้ว่าซื้อบ้านนะคะ ฮาไม่ไหว ?”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับสาวเจนนี่และหนุ่มยิว กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ยินดีด้วยค้าบ☺️ , เก่งมากๆเลยน้องเจน เก่งกันสุดๆคู่นี้ ไอด้อล? , สวยมากค่า❤️??ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีกับน้องด้วยนะคะ ? , สวยมากค่ะ รักคุ่นี้ค่ะ , สวยงามมากๆเรยค่ะ คุนพ่อคุนแม่?สวยมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ , สวยและรวยมาก

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนนะคะ เรียกได้ว่าบ้านสวย และน่าอยู่มากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ