นุสบา เปิดใจถึงเส้นทางรัก 20 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักรุ่นใหญ่ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง นุสบา ปุณณกันต์ และสามี บี พุทธิพงษ์ ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด นุสบา ได้ควงสามี บี พุทธิพงษ์ มาเปิดใจเผยเส้นทางรัก 20 ปี ทั้งต้องฝ่าทั้งด่านแม่ยาย ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวและดุมากๆ ทั้งต้องฝ่าด่านแม่สามี-ลูกสะใภ้ ไม่ใช่ง่ายๆ ทั้งคู่

โดยบีย้อนความสัมพันธ์ว่ารู้จัก นุสบา ในกลุ่มเพื่อนๆ ตอนนั้นเขามีแฟนแล้ว ในกลุ่มๆพวกเราก็จะรู้ว่า มีแฟนกำลังมีปัญหากับแฟน ก็ยังบอกให้ไปคืนดีกับแฟน จากนั้นเขาก็มีความสุข ต่างคนต่างแยกกัน

ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้คุยเรื่องในวงการบันเทิง แต่คุยกันเรื่องบริหารงานโน่นนี่ เขาให้คำปรึกษาดี เราสบายใจ บี บอกว่าเป็นที่เลื่องลือมากคือคุณแม่นุสบาหวงมาก ดุมาก เราก็ไปหาคุณแม่เขาเลย

โชคดีคุณแม่เป็นข้าราชการ แล้วเจ้านายผม ภรรยาเป็นเพื่อนรักคุณแม่นุสบา ทางสะดวกแบบไม่น่าเชื่อ ส่วนแม่ผมก็หวงลูกชาย จะคอยถามเพื่อนผมว่าคบกับใคร แม่จะละเอียดดูว่าเป็นคนยังไง

เราก็เอาเลย วัดใจกันไปเลย พาไปอเมริกาด้วยกันทั้งแม่เขาแม่เรา อยู่ด้วยกัน 2 อาทิตย์ นุสบาบอกว่า เราก็ไม่ปรุงแต่งอะไร ถ้าแม่เราต่างไม่ชอบกันเข้ากันไม่ได้ เราก็จะจบเลยไม่ฝืน เพราะถ้าเรารักกัน

แต่ครอบครัวไปกันไม่ได้ก็ต้องเลิก ก็เห็นกันทุกอย่าง เราจะมาแอ๊บอะไรก็ไม่ได้ บีเผยบ้างว่า นุสบาเป็นตัวของตัวเอง ถ้าเขาปรับตัวเองเพื่อเอาชนะใจแม่ ผมก็คงไม่มีภรรยาชื่อนุสบาแล้ว

ส่วนที่ทำให้คิดว่าเลือกคนไม่ผิด นุสบาบอกว่า พี่บีเป็นคนสม่ำเสมอใจเย็นขึ้น จากตอนวัยรุ่นที่ใจร้อน ขี้โมโห ขี้งอน เรื่องชีวิตคู่ก็มีทะเลาะกันอยู่แล้ว เช่น เรื่องลูกความเห็นไม่ตรงกันก็ผลัดกันง้อ

สามีหึงภรรยา แต่ภรรยาชิวมากนั้น นุสบา บอกว่า คงเป็นเพราะเชื่อใจเขาเชื่อเซ้นส์ตัวเองไม่สนใครมาพูดอะไร สามีเสริมว่า นุสบาไม่ต้องดูแลผม เขาใช้สังคมดูแลผม ใครก็รู้ผมเป็นสามีเขา

ผมไม่สามารถไปทำอะไรเหมือนเพื่อนผู้ชายไปกัน อย่างไปเที่ยวกับเพื่อน พอผมไปคนก็ต้องจับตามองมาที่ผมอยู่แล้ว นุสบา เผยความในใจกับชีวิตคู่ด้วยว่า

ชีวิตครอบครัว 20 ปี ไม่ได้สวยหรู ราบเรียบต้องสู้กันต่อไป ต่างปรับตัวเข้าหากันทำให้ดีที่สุด ขณะที่ บี บอกว่า เราพิสูจน์กันมา ผ่านเรื่องหนักมาหมดแล้ว