บ้าน ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ ที่ประเทศไทย

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากความสามารถค่ะ สำหรับ น้ำฝน กุลณัฐ เพราะว่านอกจาก น้ำฝน จะแสดงละครแล้วเธอยังเป็นผู้จัดละครอีกด้วย ที่ผ่านมามีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง บอกเลยค่ะว่าทุ่มเทมากๆมีความตั้งใจและแน่วแน่เป็นที่สุด

ปัจจุบัน น้ำฝน มีชีวิตครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น อยู่กับสามีและลูกสาวอย่าง น้องทาเลีย อย่างมีความสุขโดยมักจะมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านของ น้ำฝน ที่ภูเก็ตกันค่ะบอกเลยค่ะว่าหรูหราสมฐานะเป็นที่สุดเพราะว่ามีสระน้ำใหญ่มากๆๆ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปชมมุมต่างๆภายในบ้านบ้านของ น้ำฝน กันค่ะว่าสวยงามเพียงใด

แต่ว่านอกจากรูปภาพบ้านของ น้ำฝน ที่สวยๆแล้ววันนี้เรายังจะพาทุกคนย้อนเรื่องราวในอดีตที่ น้ำฝน นั้นเคยโดนปลดออกจากละครของทางช่อง 3 ซึ่งเรื่องนี้เอง น้ำฝน ได้เปิดใจกับสื่อว่า

“ข่าวที่ออกมาว่าเราถูกปลดจากช่อง 3 อันนี้เป็นเรื่องจริงก็แอบอึ้งนิด ๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วคือมันก็เป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ ฝน ไม่สามารถไปทำอะไรได้เพราะอะไรถึงยกเลิกนั้น ฝน พูดไม่ได้ค่ะ

เห็นทุกคนพูดกันนะคะว่าเป็นเพราะปัญหาระหว่างช่อง แต่ถ้าถามในความเห็นของ ฝน จริงๆอันนี้ ฝน ก็ไม่ทราบอะไรเลยค่ะ แต่ ฝน ไม่แน่ใจนะคะว่ามันสามารถใช้คำว่าปลดได้หรือเปล่าเพราะว่ามันแค่เป็นการพูดคุยกับผู้ใหญ่เฉยๆ

ว่า ฝน จะได้เล่นรับบทไปอะไรประมาณนั้นค่ะซึ่งเรื่องนี้ต้องมีบ้างอยู่แล้วกับความรู้สึกเสียใจ เพราะส่วนตัว ฝน เองก็เคยร่วมงานกับช่อง 3 มานานมากแล้วความผูกพันธ์มันก็ยังมีอยู่

อีกอย่างถึงแม้ ฝน จะมาเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง 8 แต่ฝนก็ยังยืนยันนะคะว่า ฝน ยังอยากที่จะเล่นละครและยังพร้อมที่จะเล่นละครให้กับทุกช่องเหมือนเดิม ฝน พูดตรงๆเลยว่าอันนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่จริงๆ คือถ้าผู้ใหญ่จะให้โอกาสฝนอีกครั้ง ฝน ก็ยินดีรับอยู่แล้ว”

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับเรืื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของ น้ำฝน และภาพบ้านหรูหลัังใหญ่โตของเธอ ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะคะเนื่องจากว่าสามีของ น้ำฝน นั้นเป็นคนอบอุ่นมากๆและชอบโมเมนต์ของครอบครัวก็เลยต้องมีบ้านหลังใหญ่เอาไว้ทำกิจกรรมร่วมกัน

ขอขอบคุณ : namfonkullanut