มิถุนายน 6, 2023

น็อต สามี กวาง ป่วยเข้า รพ.

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ น็อต นุติ สามีของนักแสดงมากฝีมือ กวาง กมลชนก ที่ล่าสุด กวาง ออกมาเผยว่าสามีนั้นติดเชื้อโควิด-19 แม้ว่าจะได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วก็ตามโดย กวาง เผยว่า “ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคนค่ะ…..การฉีดวัคซีนครบ2เข็ม(ผ่านไป3เดือนภูมิอาจจะตก)

แถมทำATKแล้วผลเป็นลบ ไม่ได้แปลว่าเราจะไม่ใส่maskทำกิจกรรมใดๆร่วมกับคนที่ไม่ใส่maskได้ ยิ่งไม่เว้นระยะห่าง เช่นทำกิจกรรมที่จำเป็นต้องสัมผัสใกล้ชิดกันอันตรายมาก บางคนเป็นพาหะไม่ออกอาการ อาจนำเชื้อแพร่สู่ผู้อื่นโดยไม่รู้ตัว การพักผ่อนให้เพียงพอ

หลีกเลี่ยงสถานที่เสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งใส่maskอย่างถูกสุขลักษณะและหมั่นล้างมือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ….อย่าประมาทนะคะทุกคน เป็นขึ้นมาไม่คุ้มเลยค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะด้วยความปรารถนาดีค่ะ???”

โดย กวาง ได้แจงไทม์ไลน์ย้อนหลัง 5 วันเอาไว้โดยระบุว่า  “ขอแจ้ง timeline ย้อนหลัง 5 วันก่อนเริ่มมีอาการดังนี้

7 ธ.ค. ทํางานที่บ้านถึงเที่ยงคืนไปถ่ายละครที่เป็นนักแสดงรับเชิญ (ตรวจ ATK ก่อนถอด mask ถ่ายทํา)

8 ธ.ค. ไปทํางานประจำแถวสาธร (สวม mask ตลอด)

9 ธ.ค. ทํางานที่บ้าน

10 ธ.ค. ทํางานที่บ้าน + เย็นไปทานข้าวกับกวางและลูกๆ ที่ร้านอาหารที่ Cristal Park ถอด mask เฉพาะตอนทานอาหาร (แจ้งทางร้านแล้ว)

11 ธ.ค. อยู่บ้าน

12 ธ.ค. ไปปั่นจักรยานกับกวางและน้องเน็ต (แจ้งทางสนามแล้ว) และกลับมาเริ่มปวดเมื่อย

13-14 ธ.ค. ไปทํางานแถวสาธร(สวม mask ตลอด) มีอาการอ่อนเพลียมากขึ้นเรื่อยๆ คืนวันที่ 14 มีไข้ตรวจ ATK ผลเป็นบวกจึงเข้ารักษาตัวที่ร. พสมิติเวชศรีนครินทร์ ตอนเช้าวันที่ 15 * กวางกับลูกตรวจ RTPCR แล้วผลคือปลอดภัยและกักตัวอยู่ที่บ้านจะตรวจอีกครั้งตามกำหนดในสัปดาห์หน้า

พี่น็อตฝากบอกให้ผู้เกี่ยวข้องสัมผัสเสี่ยงทราบและขออภัยผู้ได้รับผลกระทบทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ ปล. ครอบครัวเราฉีดวัคซีน AZ ครบ 2 เข็มกันเกิน 3 เดือนแล้ว (ยกเว้นน้องเนยคนเตียวได้ฉีดไฟเซอร์) และระวังตัวอย่างเข้มงวดมากตลอดมา ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ”

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความห่วงใยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอให้พี่น็อตหายเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ❤️ , ขอให้พี่น็อตหายไวๆ และขอให้ทุกคนในบ้านปลอดภัยนะคะ❤️ , ดูแลสุขภาพ ขอให้หายป่วยเร็วๆ ครับ

สุขภาพแข็งแรงโดยเร็วนะคะ ฟื้นจากอาการข้างต้นแล้วระหว่างเข้ารับการษา ออกกำลังกายเบาๆตาม จนท.แนะนำค่ะ ส่งกำลังใจให้ครอบครัวพี่กวางค่ะ❤️❤️ , ขอให้พี่น็อตหายไวๆ​ และขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ​ ?❤️ , ขอให้คุณนอตหายไวๆค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : kwang.kamolchanok