มิถุนายน 7, 2023

ริชชี่ ปล่อยเซ็ตภาพล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ริชชี่ อรเณศ โดยก่อนเข้าวงการบันเทิงวเจ้าตัวเคยประกวดมิสทีนไทยแลนด์มาก่อนค่ะ หลังจากนั้นได้มาแคสติ้งเรื่อง คู่กรรม ของค่ายเอ็ม เทอร์ตี้ไนน์

ผ่านการคัดเลือกได้แสดงนำร่วมกับณเดชน์ คูกิมิยะ ในบท อังศุมาลิน จากนั้นจึงได้เข้ามาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 3 เมื่อราวปี พ.ศ. 2556-57 โดยละครเรื่องแรกของริชชี่

คือเรื่อง สวยร้ายสายลับ โดยแสดงเป็น ผู้กองเมษา คู่กับ บอม ธนิน มนูญศิลป์ เมื่อปี พ.ศ. 2557 ส่วนละครเรื่องสุดท้ายของ ริชชี่ ในฐานะนักแสดงในสังกัด ช่อง 3

คือเรื่อง ซ่อนเงารัก โดยแสดงคู่กับ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ เมื่อปี พ.ศ. 2563 ซึ่งในตอนนี้ฝีมือการแสดงของสาวริชชี่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับไปแล้ว และด้วยความที่เป็นคนน่ารัก นิสัยดี ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักของรุ่นพี่และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงค่ะ

ล่าสุด สาวริชชี่ ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาหนักมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยเซ็ตภาพสุดน่ารัก หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ถ่ายรูปที่ข้างหน้าม้าหมุน ริชชี่ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีขาว

แถมหุ่นของเจ้าตัวดีมาก ซ่อนรุปสุดๆ ไปเลยค่ะ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวริชชี่กันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียวค่าาา

อุ้ยๆๆน่ารักจังเลย หุ่นดี แต่งตัวสไตล์นี้บ่อยๆนะนู๋ริช อิแม่ชอบ??? , น่ารักอ่ะ!!??? , ❤️❤️❤️ชอบๆๆๆน่ารักมากกกๆ?? , สวยมากกก หุ่นดีมากเลยค่ะ?

น้องริชชี่น่ารักมากค่ะ??? , ฉดไฉมากกก ❤️❤️ , ❤️น้องสวยมากค๊าบ❤️? แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าเซ็ตภาพนี้ของสาวริชชี่สวยและน่ารักมากๆ เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:richyoranate