บิว กัลยาณี ผันตัวเป็นแม่ค้า ขายไก่ทอด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว บิว กัลยาณี ซึ่งชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ขณะที่ครอบครัวก็สนับสนุนเรื่องนี้ด้วย เพราะว่าพ่อก็เคยเล่นหนังตะลุง ส่วนแม่ก็ชอบร้องเพลงรำวง ทำให้เธอซึบซับเรื่องนี้มาบ้าง

ยิ่งเมื่อได้เข้าโรงเรียน ครูก็ให้การสนับสนุนต่อเนื่องโดยการส่งเข้าประกวดร้องเพลงอยู่เรื่อยๆ ทำให้เธอได้รับประสบการณ์ และฝึกฝนการร้องเพลงจนได้รางวัลชนะเลิศ

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้เซ็นสัญญา มีดีเรคคอร์ด ในเครืออาร์สยามมีผลงานชิ้นแรกในชีวิตชื่อ อัลบั้ม โนบรา- โนราห์  ออกมา ในปี 2549 ทำให้เจ้าตัวโด่งดังมีชื่อเสียง

จนกลายเป็นที่รู้จักของแฟนคลับ และด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ

ล่าสุด สาวบิว ได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายไก่ทอด หลังหมดสัญญากับค่ายอาร์สยาม ได้รับปลกระทบจากโควิด-19 เต็มเหนี่ยว จนช่วงวิกฤตที่ผ่านมาถึงกับสติแตก

ต้องนำทอง 60 บาทไปขาย เพื่อนำเงินมาผ่อนค่ารถ ค่าบ้าน ประทังชีวิต และปรับตัวมาเป็นนักร้องอิสระ โดยสาวบิวได้ออกมาโพสต์ภาพที่เจ้าตัวนั้นกำลังยืนขายไก่ทอด

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้รับบท แม่ค้าไก่ทอดน้าาา….?(ถ่ายรายการดาราล้อกันเล่น)” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวบิวกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ เยี่ยมเลย , ขอให้ขายดีเทน้ำเทท่านะค่ะน้องบิว , มีดิลิเวอร์รี่มั้ยคะ , แม่ค้าสวยจังไก่ทอดน่ากินครับ

น่ารักที่สุด , ขายดีขายหมดคร่ , อยู่ไกล้ๆจะไปอุดหนุน , น่ารักคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สู้ชีวิตมากจริงๆ ค่ะ เอาเป็นใครที่ผ่านไปมาสามารถแวะอุดหนุนได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:บิว กัลยาณี อาร์สยาม