อาณาจักรของ อาม ชุติมา

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อาม ชุติมา เจ้าของเพลงยอดฮิตอย่าง อดีตเคยพัง , ที่รักของคนอื่น , ฟ้าวถิ่ม ซึ่งหลังจากที่ อาม นั้นเป็นศิลปินอิสระเธอก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีงานทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ รวมไปถึงผลงานเพลงใหม่ๆด้วย

ทุกวันนี้ อาม นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในชีวิต ที่สำคัญสวยขึ้นกว่าเดิมมากๆพัฒนาการความสวยของ อาม นั้นขอบอกเลยค่ะว่าก้าวกระโดดแบบสุดๆตาโต ผมยาว จมูกโด่ง เป๊ะปังสุดๆ

ซึ่งหลังจากที่ อาม นั้นมีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเธอก็เริ่มมีเงินก้อนจนในที่สุดก็สามารถซื้อรถหรูราคาเป็นล้านเป็นของตัวเองได้สำเร็จ ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆเลยค่ะสุดยอดไปเลย

นอกจากนี้ อาม ยังเป็นลูกที่กตัญญูมากๆอีกด้วยค่ะเพราะว่าตั้งแต่ที่เธอมาเป็นนักร้องก็ให้พ่อแม่หยุดทำงาน ที่ผ่านมา อาม ดูแลคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดีถึงโอกาสพิเศษทีไรก็มีของขวัญสุดพิเศษให้ตลอดเลย

แต่ที่เป็นประเด็นดราม่าใหญ่เลยก็คือก่อนหน้านี้ที่ อาม นั้นโพสต์ภาพคุณแม่ที่ในตัวนั้นเต็มไปด้วยทองเส้นใหญ่ๆทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือแหวนโอ๊ยอย่างกับตู้ทองเคลื่อนที่ซึ่งทั้งหมดนี้ก็มาจากลูกสาวที่ซื้อให้คุณแม่นั่นเองค่ะ

แต่ว่ากลับมีชาวเน็ตบางคนนั้นเข้ามาคอมเมนต์แซะหาว่า อาม นั้นอวดรวยซึ่งเรื่องนี้เอง อาม ก็ไม่สบายใจเหมือนกันค่ะแล้วเธอยังมีการชี้แจงอีกว่าไม่ได้อวดรวยแต่ว่าชีวิตนี้มีแม่แค่คนเดียว ทำอะไรที่แม่มีความสุขก็อยากทำ

แต่ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นของขวัญสุดพิเศษจริงๆก็คงจะเป็นบ้านใหม่หลังใหญ่โตของ อาม ที่ตั้งใจซื้อให้คุณพ่อคุณแม่นี่แหละค่ะบอกเลยค่ะว่าหรูหราสมฐานะที่สุด คนเป็นพ่อเป็นแม่คงจะภูมิใจมากแน่ๆ

โดยบ้านหลังนี้มีราคาถึง 13 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งก็เป็นเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของ อาม เองหลังจากที่ขยันทำงานมาอย่างหนัก โดยมีการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปแล้วก่อนหน้านี้

แล้วแค่นั้นยังไม่พอนะคะเพราะว่า อาม นั้นยังได้ซื้อรถคันใหม่ให้กับคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย ช่างเป็นลูกที่กตัญญูมากๆเลยทีเดียวค่ะไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงเจริญรุ่งเรืองมากขนาดนี้

ขอขอบคุณ : arm_chutima1999