น้องกวินท์ ใส่ชุดต้อนรับคริสต์มาส น่ารักมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีนักธุรกิจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ที่หลังจากสาวริต้าคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้อง กวินท์ หนุ่มน้อยก็ได้กลายเป็นที่รักของครอบครัวเเละเเฟนคลับไปเเล้ว เเถมยังฉายเเววความน่ารักเหมือนกับคุณพ่อคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

นอกจากนี้น้องกวินท์ยังเป็นเด็กที่มีพัฒนาการเเข็งเเรงสมวัยมากขึ้นทุกวัน โดยสาวริต้ายังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆของครอบครัว รวมถึงความน่ารักของน้องกวินท์อยู่ตลอด

เเละต้องบอกเลยว่าสาวริต้านั้นกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็ว โดยเธอยังให้นมลูกชายด้วยตัวเอง พร้อมกับออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ทำให้สาวริต้าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่สวยออร่าจับเอามากๆ เเละช่วงนี้ก็ใกล้จะถึงเทศกาลคริสต์มาสเข้าไปทุกที งานนี้สาวริต้าก็ไม่พลาดที่จะหาของสวยมาตกเเต่งบ้าน

พร้อมกับหาชุดน่ารักๆใส่ให้กับลูกชาย ล่าสุด สาวริต้ายังได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องกวินท์ใส่ชุดเอลฟ์สีเขียวสดใส ส่งยิ้มหวานใจละลาย

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ผมกําลังไปช่วยซานต้าห่อของขวัญครับ เดี่ยวไม่ทัน Xmas ครับ สีหน้าผมมุ่งมั่นไหมครับ???”น่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ

ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมน้องกวินท์กันเพียบว่า “ซานต้าน้อย..❤️ น่ารักมากๆ ป้าอยากได้ซานต้าน้อยมาอุ้มจังเลยย คับบ…❤️❤️❤️,❤️น่ารักมากค่ะยิ้มเก่งโตไวจังหล่อมากๆๆฮับ??????

สีหน้าหล่อและน่ารักมากๆๆๆๆมากคับ❤️❤️????❤️?????,น่ารักน่าเอ็นดูทั้งม่ามี๊และเจ้ากวินทร์รักนะคร๊าพ,ซานต้าตัวน้อยอิจฉาคุณแม่จังเลยมีลูกชายน่ารักน่ากอด”

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนๆคุณเเม่ก็พร้อมที่จะจัดคอสตูมหล่อๆมาให้ลูกชายได้อวดความน่ารักสดใสกันอยู่เสมอ เป็นหนุ่มน้อยที่ใครๆต่างก็เอ็นดูไปตามๆกัน

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเห่ชมกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen