ปุ๊กลุก อว ดความปัง รับลมหนาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นตัวแทนสาวไทย

ไปประกวดนางงามจักรวาล 2010 ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงาน

ให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของสาวปุ๊กลุกจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บในชุดบิกินี่ให้แฟนๆ ฮือฮาอยู่บ่อยครั้ง

แถมมักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สาวปุ๊กลุก ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บ นุ่งบิกินี่เสิร์ฟเด็ดทะเลเดือด สวมทับด้วยชุดตาข่าย ดาเมจแรงทะลุจนปิดไม่มิด!

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยความแซ่บของสาวปุ๊กลุกกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

แซ่บไม่ไหวว ห่างทะเลมานานใช่ไหมพี่…??? , สวยน่ารักหุ่นดีเซ็กซี่มากกกแซ่บพริก10สวนเลยค่ะ???????? , WOW เผ็ชชช พริกล้านเม็ด รูปร่างดีมาก สวยเซ็กซี่ ???

แซบขนาดนี้ระวางจะโดนไม้เรียวนะจ้ะคนสวย???? , สวยหุ่นดีมากค่า , สวยเกินบรรยาย sexyแต่พอดี ไม่ต้องโชว์เยอะ แค่นี้ก็สวยมากแล้ว ห่วง

แหม่ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่แซ่บไม่มีแผ่วจริงๆ ค่าาา แถมหุ่นของเจ้าตัวยังเป๊ะปังมาก งานนี้ทำเอาแฟนๆ เห็นแล้วถึงกับใจบางไปตามๆ กันเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:pooklook_fonthip