น้องเนล่า ออกงานกับ พ่อณัฏฐ์ จ้ำม่ำน่ารักมาก

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ตั้งเเต่ภรรยาสาว นาน่า คลอดลูกสาวน้องเนล่า หนุ่มณัฏฐ์ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อที่เห่อลูกสาวสุดๆ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของน้องเนล่าให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

ปัจจุบันสาวน้อยยังเป็นเด็กที่น่ารักจ้ำม่ำ เเถมยังขึ้นเเท่นเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาไปเเล้วค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเนล่าก็จะเห็นได้ว่าสาวน้อยมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย ฉลาด ร่าเริง ยิ้มเก่ง ตัวอ้วนเเก้มกลม

เเถมคุณเเม่ยังมักจะหาชุดเเฟนชั่นเด็กน่ารักๆมาใส่ให้กับลูกสาวอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้คุณเเม่ยังเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับน้องเนล่าตัดหน้าม้าเต๋อ

ซึ่งทรงนี้ก็ทำเอาพี่ๆต่างพากันใจละลายไปกับความน่ารักของน้องเนล่าไปตามๆกัน ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้นทุกวัน ไม่เเปลกใจเลยค่าว่าทำไมคุณพ่อถึงหวงลูกสาวมากๆ

ล่าสุด คุณพ่อได้ออกมาอวดภาพลูกสาว ขณะที่พาน้องเนล่าไปทำงานด้วย ซึ่งลุงป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันเข้ามาเอ็นดูในความน่ารักเเก้มป่อง

ของน้องเนล่ากันเพียบ โดยเฉพาะบิ๊กบอสช่องวัน อย่าง บอย ถกลเกียรติ ยังเข้ามาเเชะภาพคู่กับน้องเนล่าอีกด้วย งานนี้ทำเอาคุณพ่อถึงกับปลื้มสุดๆ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “วันนี้ออกมาทำธุระกับมี๊ที่สถานทูตอเมริกัน แล้วเลยมารับดี๊ที่ทำงานต่อ ได้เจอลุงบอยแต่ดันหลับซะงั้น คราวหน้าต้องแก้ตัว

ให้ลุงบอยอุ้มด้วยนะคะคนเก่ง???❤️❤️❤️#nayladeva #เนล่าอธิศา#ลูกหลานช่องone31″ เจอความน่ารักจ้ำม่ำของน้องเนล่าเข้าไป

ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเอ็นดูสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน ไม่เว้นเเม้เเต่คนในวงการบันเทิง ที่เพิ่งเจอน้องเนล่าครั้งเเรก ต่างก็โดนสาวน้อยตกไปตามๆกัน

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin