ติ๊ก วัย 44 ปี แสดงซีรีส์

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรเขาคนนี้ได้เลยค่ะ สำหรับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่หล่อเป๊ะอยู่ตลอดเวลาขนาดปัจจุบัน ติ๊ก อายุ 44 ปีแล้วก็ใบหน้าของเขายังดูเด็กมากๆอย่างกับหนุ่มอายุ 30 ต้นๆเลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม ติ๊ก ถึงได้เป็นที่รักของสาวเล็กสาวใหญ่ทั้งหลายเพราะนอกจากความหล่อแล้วยังพูดเพราะเป็นสุภาพบุรุษมากๆ

อีกทั้งยังได้รับรางวัลมากมาย ในปี พ.ศ. 2540 เขามีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง ในบท แดง ไบเล่ ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ และยังทำให้ติ๊กได้รับรางวัล ไทยแลนด์ บล็อกบัสเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ อวอร์ด สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

ซึ่งปัจจุบัน ติ๊ก ก็ยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แล้วส่วนใหญ่ยังได้รับบทที่ดูอ่อนกว่าอายุอีกด้วยค่ะที่สำคัญได้ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยในวงการมากมายเลยทีเดียวค่ะ

อย่างล่าสุด ติ๊ก ก็กำลังมีผลงานโดยเจ้าตัวได้ไปร่วมแจมในซีรีส์ XYZโดยมีโอกาสร่วมงานกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม อีกครั้งหนึ่งสำหรับ ติ๊ก ที่เป็นคุณพ่อลูกสองแล้วนั้นบอกเลยค่ะว่าหล่อมากๆๆในเรื่องนี้

โดยเรื่องนี้ ติ๊ก รับบทเป็น “องค์รักษ์” กัปตันสุดเท่ บอกเลยค่ะว่าความหล่อความคูลนั้นทำเอาสาวๆใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะยิ่งได้รับบทเด่นด้วยแล้วยิ่งดูเท่สุดๆไปเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาสาวๆนั้นกรี๊ดในความหล่อความเนี๊ยบของ ติ๊ก กันเป็นจำนวนมากยิ่งดูก็ยิ่งเคลิ้มที่สำคัญเรื่องนี้ ติ๊ก ยังได้ประกบคู่กับนางเอกรุ่นลูกที่มีอายุห่างกันกว่า 20 ปีอีกด้วยค่ะ

แต่เห็นว่าอายุห่างกันมาขนาดนี้แฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงนะคะเพราะว่าเคมีเข้ากันได้ดีมากๆๆ ด้วยความหน้าเด็กของ ติ๊ก ด้วยเลยทำให้ดูราบรื่นทั้งสองคนสามารถแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวเคมีดีสุดๆ

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของคน 3 เจนก็คือ X Y Z ส่วนนางเอกในเรื่องนี้ก็คือนางเอกสาวตัวเล็กสุดน่ารักอย่าง ออม สุชาร์ นั่นเองค่ะโอ๊ยแค่เห็นนักแสดงก็รู้เลยว่าจะสนุกขนาดไหน

ซึ่งวันนี้เราก็นำรูปของ “องค์รักษ์” มาฝากแฟนคลับให้ดูกันอย่างจุใจเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยค่ะว่าแต่ละรูปนั้นหล่อๆเด็ดๆทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของ องค์รักษ์ กับหวานใจมาฝากด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ : tik_pholdee