เปิดภาพ เจมี่ ลูกสาว นก จริยา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่รักคู่ชีวิตของผู้จัดคนเก่งแห่งค่ายเมคเกอร์เจ นก จริยา และ จอนนี่ แอนโฟเน่ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีรักของเขาไม่เก่าเลย ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำเลยค่ะ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้และกันตลอดเลยค่ะ

และแม้พ่อและแม่จะทำงานอยู่ในวงการบันเทิงทั้งคู่  แต่แฟนคลับกลับไม่ค่อยจะได้เห็นลูกๆ ของเขาสักเท่าไหร่ โดยทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 3 คน

อย่าง น้องเจมส์ น้องเจมี่ และ น้องจีนส์ ที่เผลอแป๊บเดียวโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันไปแล้ว แถมยังฉายแวความหล่อความสวย และความเก่งตารอยพ่อและแม่มาติดๆ อีกด้วย

และเมื่อไม่นานมานี้ก็ทำเอาพ่อจอนนี่กับแม่นก เป็นปลื้มยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เมื่อลูกสาวคนกลาง น้องเจมี่ เรียนจบปริญญาตรีพ่วงเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง

จากสาขาวิชาการผลิตสื่อภาพยนตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ชื่นใจ ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้

ต่อไปผู้จัดอย่างคุณแม่นกก็คงมีคนมาช่วยทำงานเบื้องหลังหรือถ้าจะดันเข้าวงการมาเป็นนางเอกใหม่ก็น่าจะเกิดอยู่นะจ๊ะส่วนน้องเจมี่นั้น ก็ถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะ ๆ

ทั้งดวงตาสวย ๆ จมูก ปาก มองเผิน ๆ นึกว่า นก จริยา ตอนสมัยสาว ๆ เลยนะ งานนี้ไม่รู้ว่าค่ายละครไหนจะปิ๊งความสวยใสของน้องเจมี่บ้างค่าา

เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งเก่ง เพอร์เฟคขนาดนี้ คงมีหนุ่มหลายๆ คนอยากจะฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกเขยของจอนนี่และนกกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่าาา